Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Yêu thương và tự do pdf|epub (Tôn Thị Tuyết) – tải sách miễn phí

Yêu thương và tự do pdf|epub (Tôn Thị Tuyết) – tải sách miễn phí

Giới thiệu

Yêu thương và tự do Tôn Thị Tuyết pdf

Yêu thương và tự do là một trong những quyển sách kinh điển được soạn nên dựa trên những diễn giảng về phương pháp giáo dục trẻ mầm non của Tôn Thụy Tuyết. Rất nhiều bậc phụ huynh nhờ đọc quyển sách này đã có những thay đổi rõ rệt về cách yêu thương chân chính, cái giáo dục con trẻ chân chính. Hàng vạn trẻ em nhờ cuốn sách tuyệt vời này mà có điều kiện phát triển về mọi mặt từ thế chất đến tinh thần. Mở ra một tương lai rộng mở cho các bé.

Sức lôi cuốn của quyển sách

“Yêu thương và tự do” đã mang lại rất nhiều sự thay đổi to lớn cho nhiều gia đình và trẻ nhỏ. Chính nhờ vào nền tảng của phương pháp giáo dục nổi tiếng toàn cầu Montessori, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của Tôn Thụy Tuyết trong lĩnh vực giáo dục mầm non và tác phẩm được viết ra dựa trên tình yêu thương trẻ nhỏ vô hạn của tác giả.

Xem thêm:

Tình yêu như thế nào là đúng

“Điều cốt lõi mà cuốn sách chuyển tải, cũng chính là chân lý đơn giản mà lớn lao: “Yêu con, hãy để con được tự lập. Yêu con, hãy để con có được sự tự tôn. Yêu con, hãy cho con đầy ắp tinh thần khám phá thế giới này. Nếu bạn yêu con, hãy để cho con được phát triển theo yêu cầu cuộc sống của chính bản thân chúng.”

Tôn Thụy Tuyết dẫn dắt người đọc đến với lý luận của Maria Montessori, giải thích và chứng minh từ các góc độ giáo dục học, tâm lý học và những kinh nghiệm thực tiễn; từ đó chỉ cho ta thấy những sai lầm trong giáo dục trẻ em đã gây nên những hậu quả vô cùng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các em, và đưa ra phương pháp nuôi dạy trẻ đúng đắn, thông minh nhất.

Đánh giá của độc giả

“Trước đây tôi tự nhận lý luận giáo dục của mình đã rất tân tiến, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, tôi phát hiện thực ra một số quan niệm của mình vẫn còn lạc hậu và không đúng đắn, bao gồm rất nhiều đơn vị giáo dục mầm non trên thị trường đã bẻ cong xuyên tạc phương pháp giáo dục Montessori, chỉ trích ra một cách phiến diện một số biện pháp trong đó, nhưng những tư tưởng tinh túy thì chưa bao giờ được quán triệt, phương pháp giáo dục Montessori chân chính phải giống như một câu thơ đã viết – hãy cho con trẻ tình yêu đầy sự tự do ấm áp như ánh nắng mặt trời.

Tư tưởng của Montessori không chỉ thể hiện trên phương diện giáo dục trẻ em, mà tôi cảm thấy cũng có thể vận dụng nó vào các mối quan hệ giữa người lớn chúng ta. Nhiều khi chúng ta luôn tự cho rằng yêu thương là đem những thứ bản thân cho là đúng áp đặt người khác, cho rằng mình là Thượng đế cứu vớt người khác, bản thân là đúng, người khác luôn sai, chưa từng suy nghĩ xem người khác thực sự cần gì. Và Tôn Thụy Tuyết đã giúp tôi nhận thức được sai lầm đó của mình, không chỉ trong quan hệ với con trẻ mà cả với những người lớn xung quanh.”

Link download sách: Yêu thương và tự do – Tôn Thị Tuyết

Yêu thương và tự do pdf|epub (Tôn Thị Tuyết) – tải sách miễn phí
4.6 (92%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *