Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương pdf – Tải sách pdf free

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương pdf – Tải sách pdf free

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương pdf

Giới thiệu sách

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương được viết nên bởi một bà mẹ người do thái, sinh sống ở Thượng Hải (Thành phố lớn nhất của Trung Quốc). Bà đã dạy dỗ và bồi dưỡng con mình trở thành triệu phú. Người Do Thái được biết đến là một dân tộc huyền bí, với nhiều triết gia vĩ đại vaf những doanh nhân thành công trên khắp thế giới. Tuy dân số không đông nhưng đây được xem là một dân tộc có nguồn sức mạnh tiềm ẩn không lồ nhất.

Giáo dục con cái cũng cần phải học

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ phải hối hận về sau, vì đã không có cách nuôi dạy con đúng đắn. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn liên quan trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một quốc gia, một dân tộc.

Xem thêm:

Tóm lược nội dung sách

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là tác phẩm giáo dục xuất sắc, đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Đông và Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Sara là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải, bà sinh được 3 người con: 2 trai, 1 gái.

Sau khi quan hệ Trung Quốc – Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, Sara đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải, mang theo 3 đứa con trở về Israel – nơi người dân đang ngày ngày phải chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục ‘’xuyên quốc gia’’ đặc biệt của mình.Với mong muốn con mình học hành giỏi giang, sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tìm được một công việc như ý và sống cuộc sống hạnh phúc. Thế nhưng, những gì mắt thấy tai nghe sau khi trở về Israel đã khiến bà từ bỏ hình ảnh của một ‘’bà mẹ Trung Quốc’’ để trở thành ‘’ Bà mẹ Do Thái’’.

Hình ảnh “Bà mẹ Do Thái”

Không ít người cho rằng đây là cách giáo dục khá tàn nhẫn, thế nhưng những gì mà bà mang lại cho các con đã khiến họ mở thêm một tầm nhìn mới về cách yêu thương con cái. Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Link download sách: Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương pdf – Tải sách pdf free
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *