Trang chủ » Sách Marketing » Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên internet như thế nào pdf (Ewen Chia)

Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên internet như thế nào pdf (Ewen Chia)

Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên internet như thế nào (Ewen Chia) pdf

Giới thiệu sách

Ewen Chia chuyện về một chàng trai đã kiếm được hàng triệu đô la từ mạng internet. Cuốn sách nói về hành trình – con đường để trở thành triệu phú, một chuyên gia về tiếp thị liên kết hàng đầu. Cuốn sách đề cấp đến một phương pháp kiếm tiền cực kỳ phổ biến trên thế giới hiện nay là affiliate marketing, và hướng dẫn mọi người những từ những bước cơ bản nhất để bước đi trên con đường này, con đường kiếm tiền trên mạng (MMO)

Chuyên gia tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới

Sau đó, anh là diễn giả danh dự duy nhất của Singapore được mời tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Internet thế giới diễn ra tại Singapore vào tháng năm 2007. Đó là sự kiện kinh doanh trên Internet lớn nhất thế giới có hơn 3.500 người tham dự. Tại đây, anh đã được khán giả đứng dậy hoan hô nhiệt liệt và được họ bầu chọn là diễn giả diễn thuyết hay nhất. Anh được mệnh danh là Chuyên gia siêu liên kết số 1 thế giới (The World’s #1 Super Affiliate).

Ewen Chia đã đến các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Australia, Hồng Kông, Trung quốc, và nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam… để tổ chức các buổi hội thảo, các lớp học về phương pháp kiếm tiền hiệu quả này. Lớp học của anh thường thu hút hàng trăm người và đa số họ đều kiếm được tiền sau khi học. Có những người kiếm được vài nghìn đô-la mỗi tháng sau vài tháng học tập và nghiên cứu.

Ngày 30 tháng 5 năm 2010, Ewen Chia lần đầu tiên đến Việt Nam trong hội thảo “Internet Marketing và Kiếm tiền Online”. Hội thảo được phối hợp tổ chức giữa công ty Success Resource (Singapore) và công ty Babylons (đại diện của Success Resource tại Việt nam), cùng với sự hỗ trợ của công ty Tiếp Thị số − Digimarketing, công ty Easymedia, công ty cổ phần truyền thông Pri… Sự kiện này đã mang đến hơi thở mới cho ngành truyền thông số Việt Nam.

Xem thêm:

Câu chuyện bắt đầu kinh doanh

Ewen Chia bắt đầu kinh doanh từ năm 1997 với mong muốn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và kinh doanh những sáng tác của mình. Chính quá trình tìm hiểu về Internet và tiếp thị sản phẩm âm nhạc của mình đã đưa anh đến một bước ngoặt. Anh đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để nghiên cứu một phương pháp marketing mới, cách kiếm tiền online mới, từ đó tạo ra dòng thu nhập ổn định và đột phá trong 5 năm sau đó.

Ngày 22 tháng tám năm 2006, với việc tung ra một sản phẩm mang tên Chương trình Nhân bản Siêu liên kết, thu nhập của anh đã tăng lên mốc một triệu đô-la. Chương trình này đã mang về cho anh doanh thu 1,497 triệu đô-la trong vòng 36 giờ. Anh là người đầu tiên giành cúp Thách thức Internet Toàn cầu (World Internet Challenge) tại Hội nghị Thượng đỉnh tiếp thị Internet thế giới (World Internet Summit) diễn ra tại Singapore năm 2006. Tại đây anh đã thực hiện một công việc kinh doanh trên Internet từ những thứ hỗn tạp mà anh không hề chuẩn bị trước trước mặt hàng nghìn khán giả… và tiếp tục tạo ra doanh thu lên đến 5 con số chỉ trong vòng 72 giờ!

Quyển sách tuyệt vời về tiếp thị liên kết

Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào và bạn cũng có thể làm như thế là cuốn sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới).

Phương pháp kinh doanh không đòi hỏi vốn hay sản phẩm

Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không.

Sự cần thiết phải có người làm tiếp thị liên kết

Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.

Tiếp thị liên kết một xu hướng mới tại Việt Nam

Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian. Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống.

Link download sách: 

Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào (Ewen Chia)

[sociallocker id=33][downloadsach][/sociallocker]
Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên internet như thế nào pdf (Ewen Chia)
2.6 (52%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *