Trang chủ » Sách Marketing » Thôi miên bằng ngôn từ (Joe Vitale) – Sách phải đọc

Thôi miên bằng ngôn từ (Joe Vitale) – Sách phải đọc

Thôi miên bằng ngôn từ pdf|epub

Giới thiệu sách “Thôi miên bằng ngôn từ”

Quyển sách của tác giả Joe Vitale hướng người đọc khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân khi biết cách phát huy khả năng làm chủ ngôn ngữ và tư duy. Bạn không thể dạy dỗ người khác điều gì cả, bạn chỉ có thể giúp họ tự khám phá ra điều đó trong chính bản thân họ mà thôi, quyển Thôi miên bằng ngôn từ được xem như cuốn cẩm nang bổ ích, giúp ai đọc nó cũng có thể nhận ra: họ đang sở hữu một tài sản hết sức quý giá. Tài sản đó tuy vô hình vẫn luôn hiện hữu trong mỗi con người ở nhiều dạng thức khác nhau. Đó chính là khả năng về ngôn ngữ: chữ viết, lời nói, sự tư duy…

Bạn có thể thành công tuyệt đỉnh chỉ nhờ ngôn từ

Cách duy nhất để bạn làm được những điều trên chỉ có thể là quảng bá, tiếp thị bản thân đến công chúng, thông qua khả năng giao tiếp và thuyết phục cực đỉnh – mà cuốn sách này gọi là Thôi Miên Bằng Ngôn Từ. Dù bạn là ai hay làm bất kỳ nghề gì, Bạn sẽ Đạt Được Mọi Thứ Mình Muốn nếu biết cách Giao Tiếp và Thuyết Phục hiệu quả! Sở hữu cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ của tác giả nổi tiếng Joe Vitale – một chuyên gia 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing với nhiều tác phẩm best-seller – Bất Kỳ Ai cũng có thể Thành Công Tuyệt Đỉnh… chỉ bằng Ngôn Từ!

Có thể bạn quan tâm:

Quyển sách dành cho bất kỳ ai

  • Nếu bạn là kỹ sư hay kiến trúc sư, bạn làm thế nào để có nhiều người tìm đến mình và đặt hàng xây nhà, để từ đó bạn nâng cao thu nhập cũng như tên tuổi của bản thân?
  • Nếu bạn là giáo viên, bạn làm thế nào để có nhiều học trò biết đến mình hơn, và tham gia các khóa học do mình giảng dạy?
  • Thậm chí, nếu bạn là một nhà kinh doanh hay một nghệ sĩ, thì việc nổi tiếng, được nhiều người biết đến chính là “miếng cơm manh áo” – vấn đề sống còn của bạn!

Chia sẻ sách hay với mọi người!

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Thôi miên bằng ngôn từ (Joe Vitale) – Sách phải đọc
4 (80%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *