Trang chủ » Phát Triển Bản Thân » Thành công không còn là bí mật pdf|epub (Noah ST.Jhon)

Thành công không còn là bí mật pdf|epub (Noah ST.Jhon)

Thành công không còn là bí mật pdf

Dẫn nhập

Thành công không còn là bí mật của “Noah” đã hé mở những bí mật chỉ dẫn đường đi nước bước để bạn có thể đến thành công. Trên thực tế có rất nhiều người tự tước đi khả năng đến thành công của mình, mặc dù bản thân họ đã có đầy đủ những yếu tố để đi đến thành công.

Qua quyển ebook, Noah sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề  – dù bạn đang giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay bất hạnh, thất bại hay thành công – nhấc chân khỏi bàn đạp thắng và cho phép bản thân mình gặt hái nhiều thành công rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và các mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ được hưởng.

Xem thêm: 

Bạn có thể làm được nếu bạn tin mình làm được

Dù khía cạnh bạn mong muốn cải thiện trong cuộc sống là gì – có thể kể ra như: kiếm được nhiều tiền hơn, có thêm thời gian hơn để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống, củng cố các mối quan hệ, nâng cao hiệu suất làm việc, hay trở nên tự tin hơn – Noah không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu… anh còn chỉ cho bạn cách đạt được chúng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và ít tốn công sức nhất có thể.

Từ quyển sách này bạn sẽ học được:

– Điều khác biệt giữa 3% người dẫn đầu và những người còn lại trên thế giới

– Làm thế nào để dẹp bỏ những suy nghĩ đang kìm hãm bạn

– Một công thức hết sức đơn giản giúp bạn thoát ra vùng thoải mái của mình và hành động hết sức mình, được thiết kế riêng cho bạn để bạn không ngừng vươn tới thành công trong mọi lĩnh vực bạn đã chọn

Sự thay đổi cần thiết

Gặp được một người tạo sự khác biệt thật sự cho cuộc đời bạn không phải là chuyện xảy ra như cơm bữa, và hơn thế nữa, người này còn giúp bạn mang đến sự khác biệt cho cuộc sống của nhiều người khác. Dù bạn là ai, hoặc làm thế nào bạn cầm trên tay quyển sách này, thì những trang sách cũng sẽ đưa bạn bước vào một cuộc sống mới.

Nếu bạn mong chờ những khẩu hiệu sáo rỗng, bạn sẽ không tìm thấy ở đây. Nếu bạn đang tìm một quyển sách nói bạn không cần làm gì cũng có được điều bạn khao khát, thì bạn sẽ phải thất vọng.

Phá bỏ nguyên tắc thông thường

Trong quyển sách này, tác giả phá bỏ một vài quy tắc và áp dụng những phương pháp phát triển bản thân hiệu quả nhất. Một số phương pháp ban đầu nghe có vẻ kỳ quặc, và đó chính là điểm mấu chốt! Nếu bạn đã có tất cả những gì bạn muốn, bạn đâu cần một quyển sách khác bày cho bạn cách làm, đúng không?

Nếu có thời điểm nào trong lịch sử loài người, ta cần thay đổi tư duy để xây dựng một thế giới trong đó tất cả mọi người đều thành công và hạnh phúc, thì thời điểm ấy là lúc này đây!

Link download sách: Thành công không còn là bí mật

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Thành công không còn là bí mật pdf|epub (Noah ST.Jhon)
4.4 (87.27%) 11 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *