Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Tại sao tôi bị mọi người ghét pdf/epub -sách hay nuôi dạy con

Tại sao tôi bị mọi người ghét pdf/epub -sách hay nuôi dạy con

Tại sao tôi bị mọi người ghét pdf/epub

Giới thiệu sách “Tại sao tôi bị mọi người ghét”

Làm thế nào để con bạn trưởng thành trong đời sống giao tiếp xã hội. Sách hướng dẫn thực hành dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên. Đừng tìm ở đâu xa. Những gì bạn cần có để giải quyết những vấn đề trên, và gia tăng khả năng giao tiếp xã hội của con bạn, ở ngay trong tầm tay bạn. Dựa trên sự khảo sát của năm ngàn giáo viên và các bậc phụ huynh, cuốn “Tại Sao Tôi Bị Mọi Người Ghét?” trình bày cách làm thế nào để xây dựng tình bạn mà các trẻ cần biết, tạo quan hệ bạn bè và duy trì tình bạn, cũng như vượt qua những áp lực trong các mối quan hệ xã hội.

Trích dẫn một phần nội dung sách

Tiến Sĩ Borba thân mến, gần đây tôi để ý đứa con 9 tuổi của tôi: không hiểu vì sao nó không vui. Cháu rất thông minh, điển trai và không thiếu bất cứ thứ gì mà đồng tiền có thể đem lại. Vợ tôi và tôi trông đợi cháu thành công trong cuộc sống, vì thế chúng tôi đặt nặng vấn đề giáo dục và luôn coi trọng điểm học tập của cháu. Chúng tôi gửi gấm cháu cho đủ loại giáo viên hướng dẫn: từ huấn luyện viên riêng cho bộ môn quần vợt, tới giáo viên dạy âm nhạc – chúng tôi biết nắm trong tay một bản sơ yếu về quá trình học tập trước khi vào đại học là quan trọng như thế nào. Nhưng bây giờ tôi tự hỏi không biết mình có làm gì sai trái hay không. Cháu không còn thời gian dành cho bạn bè và khi đi với nhóm bạn cùng tuổi cháu phần nào không cảm thấy thoải mái như những trẻ khác. Tôi có sai lầm khi đặt tất cả trọng tâm vào thành tích học tập của con tôi không? Nếu vậy thì bạn bè quan trọng như thế nào?

-Jake B., nỗi băn khoăn của một người cha từ thành phố Seattle, bang Washington.

Một điều hàng ngày tôi nghe được từ các bậc cha mẹ, giáo viên và các nhà văn khắp nơi là vấn đề bạn bè của đám trẻ. Có vẻ như tình bạn và mối quan hệ giữa những trẻ đồng trang lứa là vấn đề duy nhất khó giải quyết, phổ biến và làm bận tâm mọi người ngày nay. Tôi nghe về nạn ức hiếp, tính hiếu thắng và bạo lực, sự từ khước, bè phái, nói chuyện tầm phào, ganh đua thiếu lành mạnh, nói xấu sau lưng, tẩy chay, thái độ ta đây. Trong quá khứ vấn đề này phổ biến ở học sinh lớn tuổi, thanh thiếu niên, nhưng ngày nay tôi thấy vấn đề này còn có ở những trẻ nhỏ hơn và thậm chí rất nhỏ.

Xem thêm:

Tôi may mắn được làm việc với các bậc cha mẹ và các nhà giáo dục trên thế giới – chủ trì hội thảo, các khóa huấn luyện, những bài nói chuyện có chủ đề trong các hội nghị, những cơ hội thuận tiện, đại hội, những buổi lắng nghe tâm tư. Tôi lại sở hữu một trang Web rất bận rộn, nơi đây cả ngàn cha mẹ viết cho tôi cùng những câu hỏi và nỗi băn khoăn trong sinh hoạt hàng ngày. Tôi cũng là thành viên ban cố vấn tập san Cha Mẹ , vì thế nhà xuất bản, các tác giả luôn gọi điện cho tôi để bàn bạc những đề tài họ viết cũng như có liên quan nhiều tới độc giả.

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Tại sao tôi bị mọi người ghét pdf/epub -sách hay nuôi dạy con
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *