Trang chủ » Sách làm giàu » 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt pdf -tải ebook miễn phí

1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt pdf -tải ebook miễn phí

Tự tin để thành công

Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để củng có những đóng góp xã hội được vinh danh? Hầu hết những bậc hiền tài trước khi khẳng định được ten tuổi, họ cũng đã phải trải qua một quá trình khổ công nỗ lực rèn luyện bền bỉ để hoàn thiện bản thân không ngừng? Tài năng thiên bẩm chỉ là một lợi thế khởi điểm, giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn.

1% và 99% Tài năng mồ hôi và nước mắt pdf download free

Sự lựa chọn và quyết định

Có một sự chọn lựa đúng về cách nghĩ giữa tài năng và thành công, sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân mình không ngừng mỗi ngày. Rồi một ngày không xa thành công sẽ chờ bạn ở phía. Niềm tin, đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v… sẽ là những nhân tố quyết định bạn có thành công hay không. Và bạn chắc chăn một điều là bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú?

Lầm tưởng về tài năng

Tài năng thường được đánh giá quá cao và bị hiểu nhầm là có tài năng là có thành công. Khi một  người nào đó đạt được thành tích nổi trội, người ta thường đưa ra lời giải thích co sự thành công đó là nhờ tài năng. Tuy nhiên đó lại là một cách nhìn nhận sai lệch. Nếu chỉ cần có tài năng, thì tại sao trong thực tế có nhiều người rất tài năng nhưng lại không thành công?

Chỉ có tài năng thôi chưa đủ để đưa bạn đến thành công! Sự thông minh,óc  tưởng tượng tốt và tri thức sẽ là những nguồn lực thiết yếu, nhưng chỉ khi chúng ta hành động mới tạo ra kết quả. Sự thật bản thân chúng ta đang tự tạo ra những giới hạn. “Bạn sẽ không biết bạn mạnh mẽ đến thế nào, trừ khi mạnh mẽ là điều bắt buộc phải làm”.

[wonderplugin_audio id=”1″]

Có thể bạn quan tâm:

Một vài số liệu thực tế đáng kinh ngạc:

  • Hơn 50% CEO của 500 công ty hàng đầu do tạp chí Fortune (Vận hội) bình chọn có kết quả trung bình chỉ đạ điểm C khi thi vào đại học
  • 65% thượng nghị sĩ của Mỹ chỉ nằm trong top 50% nhưng từ dưới tính lên.
  • 75% tổng thống Mỹ khi còn đi học là những học sinh Trung Bình
  • Có hơn 50% doanh nhân triệu phú chưa từng tốt nghiệp một trường đại học nào.

Kết luận

Những số liệu thực tế trên đã giúp ta phần nào khẳng định rằng tài năng không phải là tất cả để đưa bạn đến thành công. Liệu các bạn có thắc mắc làm sao để thành công và phát triển bản thân một cách hiệu quả để tiến tới đỉnh cao? Hãy tự tin khám phá bằng những cách giúp bạn trau dồi kiến thức, những góc nhìn mới lạ để tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn.

Download Sách Free: 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt

[sociallocker id=33] [downloadsach id=”841″]

Trong đó nút audio là link download: Chương 3: Đi đầu kích hoạt tài năng
Chương 4: Tập trung định hướng tài năng
Chương 5: Sự chuẩn bị định vị tài năng
Chương 6: Luyện tập mài giũa tài năngChương 8: Lòng can đảm thử thách tài năng
Chương 9: Tinh thần học hỏi mở rộng tài năng
chương 10. tính cách bảo vệ tài năng
chương 11. các mối quan hệ ảnh hưởng đến tài năng
chương 12. trách nhiệm tăng cường tài năng

[/sociallocker]
1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt pdf -tải ebook miễn phí
5 (100%) 6 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *