Trang chủ » Sách kinh tế » Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý pdf|epub – sách kinh doanh hay

Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý pdf|epub – sách kinh doanh hay

Tài chính dành cho nhà quản lý pdf-epub

Giới thiệu sách “Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý”

Các báo cáo tài chính có ngôn ngữ riêng, một ngôn ngữ mà không phải nhà quản lý nào cũng có thể hiểu thấu đáo và chính xác. Đây là lý do khiến nhà quản lý đôi khi không nắm được bản chất vấn đề và đưa ra những quyết định sai lầm có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với mục đích xóa tan khoảng cách giữa báo cáo tài chính và nhà quản lý, Tài chính dành cho nhà quản lý giúp bạn từng bước phân tích thông tin có trong các báo cáo tài chính và đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt dựa trên những dữ kiện tài chính quan trọng. Dễ hiểu, dễ tiếp cận, Tài chính dành cho nhà quản lý cung cấp những công cụ tối cần thiết giúp nhà quản lý chủ động điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, có thể nói cuốn sách là một giáo trình tài chính thiết thực và bổ ích cho tất cả những ai mong muốn trở thành nhà quản lý hiệu quả và toàn diện.

Tại sao bạn nên mua cuốn sách này?

Tất nhiên, bạn có thể chọn những cuốn sách phản ánh quan điểm, hiểu biết và lập trường của các tác giả khác. Vậy tại sao bạn nên chọn cuốn sách này? Tại sao bạn nên tham khảo những kiến thức và lập trường của tác giả này? Câu trả lời ở đây là sự truyền đạt: Ở khía cạnh nào đó, cuốn sách này là cẩm nang giao tiếp dành cho các nhà quản lý.

Xem thêm:

Kim chỉ nam cho những nhà quản lý không chuyên về tài chính

Những người chủ doanh nghiệp, nắm bắt được những điểm cốt lõi trong những vấn đề quản trị tài chính, ý thức và hiểu biết hơn những vấn đề then chốt, biết đánh giá chính xác hơn những tín hiệu tích cực, cũng như những tín hiệu đáng ngờ, biết đặt câu hỏi, tìm tòi và quan trọng hơn biết cách tự đi tìm câu trả lời cho mình những câu hỏi quan trọng được đặt ra.

Bạn cần hiểu được những thuật ngữ và công cụ chuyên môn, biết kế toán viên và kiểm toán viên làm gì, biết theo dõi dòng tiền mặt như thế nào; đọc báo cáo tài chính, bảng cân đối tài chính, hiểu biết về chính sách quản lý hàng tồn kho, cách lập dự toán, cắt giảm chi phí, biết các mẹo cần thiết xử lý những vấn đề phức tạp, hiểu được những cách làm dễ dãi của người quản lý bên dưới, nhận ra những vấn đề tiềm ẩn…

Download miễn phí sách: Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý (Gene Siciliano)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý pdf|epub – sách kinh doanh hay
4 (80%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *