Trang chủ » Sách Marketing » Sức mạnh thuyết phục pdf|epub – download sách hay free

Sức mạnh thuyết phục pdf|epub – download sách hay free

Sức mạnh thuyết phục pdf,epub

Giới thiệu sách “Sức mạnh thuyết phục”

Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, các mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng hoặc khuyến khích người khác của bạn không? Thực tế là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phục này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.  Chuyên gia về thuyết phục Kurt W.Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động.

Quyển sách giúp bạn phần nào nắm bắt được tâm lý con người

Nội dung của quyển sách này khá giống với quyển những đòn tâm lý trong thuyết phục, nhất là khi tác giả đề cập đến việc sử dụng lòng biết ơn để tác động vào tâm lý con người. Một quyển sách viết chuyên sâu về việc nghiên cứu và nắm bắt tâm lý con người hơn, vì hầu hết các thủ thuật đều nhấn mạnh đến tầm quan trọng trong việc nắm bắt tâm lý con người trong từng trường hợp. Đương nhiên, việc nắm bắt tâm lý con người là rất khó, nhưng thông qua một số thủ thuật được quyển sách nhắc đến, hi vọng các bạn có thể phần nào cảm thấy dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Nhận xét của một số tác giả nổi tiếng

“Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những phân tích từ các góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này” – TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt.

“Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống” – Brian Tracy

Download Sách Free: Sức mạnh thuyết phục (Kurt W. Mortensen)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker] [sociallocker id=1365]
Lưu ý: Một số đầu sách do đơn vị giữ bản quyền yêu cầu gỡ bỏ, không cho phép chia sẻ nên mình đã gỡ những đầu sách này xuống. Mong bạn thông cảm vì điều này! Hiện tại việc mua sách online sẽ rẻ hơn từ 20% đến 50% so với việc đặt mua trực tiếp tại nhà sách. Bạn có thể đặt mua sách với giá ưu đãi tại đây hoặc nhiều khi sẽ rẻ hơn được giao hàng MIỄN PHÍ khi mua tại Link này .
Ngoài ra bạn cũng có thể đọc offline hơn 10.000 đầu sách của Vinabook tại ,reader Vinabook với mức phí chưa đến 1K/ngày. Hãy giúp ngành Xuất Bản Việt Nam phát triển bằng cách mua sách bản quyền[/sociallocker]
Sức mạnh thuyết phục pdf|epub – download sách hay free
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *