Trang chủ » Kỹ năng mềm » Sức mạnh của ngôn ngữ không lời pdf|epub – trang tải ebook miễn phí

Sức mạnh của ngôn ngữ không lời pdf|epub – trang tải ebook miễn phí

Sức mạnh của ngôn ngữ không lời pdf

Giới thiệu Sách “Sức mạnh của ngôn ngữ không lời”

Cuốn sách không chỉ giúp bạn sử dụng hiệu quả ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp và kinh doanh mà còn có thể đọc chính xác các dấu hiệu không lời từ đối phương nhờ đó đạt được lợi thế cạnh tranh trong đàm phán. Tinh tế, nhạy bén là những yếu tố cần thiết nơi môi trường công sở. Các nghiên cứu cho thấy người ta thường đánh giá đối phương chỉ trong bảy giây gặp gỡ đầu tiên và 93% thông điệp được chuyển tải đến người khác lại không phải từ lời nói mà từ ngôn ngữ hình thể. Vì vậy, việc nắm bắt được ngôn ngữ không lời mang lại cho bạn những lợi thế quan trọng trong công việc.

Có bao giờ bạn tự hỏi…

  • Bạn đang nuôi dưỡng mối quan hệ với một khách hàng tiềm năng, hay đang lãng phí thời gian của bản thân?
  • Ấn tượng bạn để lại trong lòng cấp trên của bạn như thế nào?
  • Làm thế nào để biết rằng anh ấy/cô ấy thật sự ủng hộ ý kiến của bạn?
  • Bạn có nên tin vào những điều cấp trên đã hứa hay không?
  • Khán giả đang chán ngán, thất vọng, hay thích thú với những gì bạn đang trình bày?
  • Liệu các thành viên trong nhóm có hiểu những gì bạn nói hay không?
  • Khán giả đang chán ngán, thất vọng, hay thích thú với những gì bạn đang trình bày?

Lời đáp cho tất cả những câu hỏi trên đang ở ngay đây trong quyển sách này. Như bạn đã biết, chính ngôn ngữ là phương tiện được dùng để chuyển tải thông điệp trong công việc cũng như trong giao tiếp thường ngày. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều điều không phải lúc nào cũng được nói ra bằng ngôn ngữ.

Cuốn sách với nhiều kiến thức thực tiễn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống

Cuốn sách có kèm những ví dụ và minh họa cụ thể để người đọc có thể áp dụng và thực hiện nhằm phát huy hơn nữa năng lực của bản thân và biết cách tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn sẽ biết cách giải mã một ánh mắt, một nét mặt hay cử chỉ nào đó và nhanh chóng xây dựng niềm tin với khách hàng cũng như các đồng nghiệp trong môi trường làm việc của mình.

Cuốn sách phần nào giúp bạn nắm bắt được ngôn ngữ không lời

Hiểu rõ vai trò của ngôn ngữ hình thể trong các hoạt động thường ngày là việc hết sức quan trọng. Rất nhiều nhân viên, nhà quản lý chỉ vì không đọc được dấu hiệu ngôn ngữ cử chỉ của đối phương, hoặc không nhận ra sự khác biệt về văn hóa khi đưa ra cử chỉ, khiến cho mọi nỗ lực trong mối quan hệ hai bên bị đổ vỡ. Với cuốn sách này, hi vọng bạn đánh giá đúng tầm quan trọng cũng như sức mạnh của ngôn ngữ cử chỉ trong giao tiếp, đặc biệt là trong môi trường công sở.

Dấu hiệu của sự giao tiếp không lời thường tiết lộ những động cơ và cảm xúc ẩn chứa bên trong như sự sợ hãi, lòng trung thực, niềm vui, sự do dự, nỗi thất vọng… Ý nghĩa của nét mặt, ngôn ngữ của đôi tay, sức mạnh của sự tiếp xúc cơ thể, không gian giao tiếp, ngôn ngữ trong môi trường đa văn hóa… là những nội dung được đề cập đến trong cuốn sách. Hiểu rõ vai trò của ngôn ngữ hình thể trong các hoạt động thường ngày là việc rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn là một chuyên gia về ngôn ngữ hình thể!

Ngay từ lúc lọt lòng, tôi đã là một chuyên gia ngôn ngữ hình thể! Có thể bạn sẽ ngạc nhiên về điều này. Nhưng, giống như tôi – bạn cũng là một chuyên gia như vậy. Khi còn là trẻ sơ sinh, chúng ta đã biết biểu lộ nhiều nét mặt khác nhau để thể hiện tâm trạng và nhu cầu của bản thân.

Chúng ta biết chỉ đúng những vật mình thích, biết kết nối với mẹ qua ánh mắt yêu thương. Lớn hơn một chút, chúng ta biết tiếp thu những cử chỉ và biểu hiện phù hợp với truyền thống văn hóa trong gia đình. Rồi khi trưởng thành, chúng ta học cách chọn lọc (và che đậy) những dấu hiệu mình muốn hoặc không muốn.

Download miễn phí ebook: Sức mạnh của ngôn ngữ không lời (Carol Kinsey Goman)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Sức mạnh của ngôn ngữ không lời pdf|epub – trang tải ebook miễn phí
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *