Trang chủ » Sách kinh doanh » Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại pdf

Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại pdf

Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại

Con đường đến với thành công luôn trải đầy chông gai.

Quá trình hình thành và phát triển của các thương hiệu cũng phải trải qua những thất bại mới có thể đi đến thành công. Cuốn sách “Sự thật 100 thất bại  thương hiệu lớn nhất  mọi thời đại” của Matt Hag không chỉ là cuốn sách để đọc mà mục đích của nó là cung cấp cho bạn sự kiểm nghiệm  vô giá những bài học mà bạn chưa có được. Cuốn sách sẽ cùng người đọc xem xét những lý do thất bại của các thương hiệu lớn đồng thời cuốn sách cũng đưa ra những bài học bổ ích được rút ra từ thất bại của 100 thương hiệu lớn trên thế giới.

Bất bại không ngoại trừ bất kỳ ai

Cuốn sách Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại này, khiến tôi mở mang đầu óc, nó dẫn tôi đến những bài học, những điều mà tôi sẽ không bao giờ được biết tới đằng sau những thất bại của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới! Thất bại không chừa 1 ai, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng của các nhà tỷ phú như Richard Branson cũng gặp thất bại là 1 ví dụ. Tác giả trình bày rất chi tiết và logic, điều này khiến người đọc dễ hình dung ra những sai lầm mà các thương hiệu mắc phải. Ai đang muốn thương hiệu mình bay xa thì nên đọc nó!

Xem thêm:

Trước khi thành công ai cũng từng gặp những khó khăn

Những sai lầm trong đầu tư kinh doanh của hàng loạt các tập đoàn lớn nhất thế giới như: Pepsi, Coca Cola, Sony, Kodak, Levi’s…, tác giả muốn cho mọi người nhận ra một thực tế là bất kể một thành công lớn nào cũng đã từng trải qua những thất bại cũng lớn không kém, ông đã tìm hiểu rất chi tiết quá trình thất bại và cách mà các công ty đó đã vượt qua khó khăn, từ đó giúp những doanh nhân trẻ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thương trường, Matt Haig muốn gửi đến mọi người một thông điệp: “bất cứ một thất bại nào cũng là một cơ hội và là một bài học quý giá.

Cảm nhận đọc giả

Tôi có đọc được quyển sách Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại này phiên bản Tiếng Anh ở trên mạng, cảm thấy rất hay nên tôi đã tìm mua ngay bản tiếng Việt để hiểu rõ hơn do tôi sợ có thể mình sẽ hiểu sai một số từ chuyên ngành ở bản Tiếng Anh. Thật sự quyển sách đã phân tích, chỉ ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả của các tập đoàn lớn trên thế giới đã cũng như đang áp dụng. Điều này mở ra cho tôi những suy nghĩ mới cũng như mở mang kiến thức của bản thân, thôi thúc tôi muốn kinh doanh, muốn học hỏi những kinh nghiệm từ các bậc thầy marketing.

Link download sách: Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Sự thật về 100 thất bại thương hiệu lớn nhất của mọi thời đại pdf
3.5 (70%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *