Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » Sống mạnh mẽ pdf|epub (Stephen R.Covey) -downloadsachfree.com

Sống mạnh mẽ pdf|epub (Stephen R.Covey) -downloadsachfree.com

Sống mạnh mẽ (Stephen R.Covey) pdf, epub

Những Câu Chuyện Mang Đến Niềm Cảm Hứng Và Hy Vọng

Sống Mạnh Mẽ là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.

Những câu chuyện sống động

Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô. Một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi.

Một người chồng bất cẩn cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng.

Xem thêm:

Sức sống mãnh liệt của con người

“Chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!”. Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công.

Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy:

  • Cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống;
  • Cách thức nuôi dạy con nhỏ;
  • Cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình;
  • Cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn;
  • Cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở…

Stephen R. Covey đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người thấy được những ước mơ, chân lý sống của họ, và giúp cho nhiều thế hệ con người nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân, để từ đó có khả năng điều khiển vận mệnh và cuộc sống của mình. Sống Mạnh Mẽ là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có. Hãy cùng đọc và cảm nhận, nhưng quan trọng nhất, hãy lựa chọn sống như những gì được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc!

Đôi nét về tác giả

Stephen R. Covey là một chuyên gia được kính trọng trên thế giới về lý thuyết lãnh đạo, vấn đề gia đình, một nhà giáo, nhà tư vấn về quản lý và là một tác giả đã cống hiến cả đời mình để giảng dạy phương pháp sống và lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm, nhằm xây dựng cuộc sống gia đình và tổ chức thành đạt. Ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Harvardtiến sĩ Đại học Brigham Young – nơi ông làm giáo sư môn hành vi học của tổ chức và quản trị kinh doanh, đồng thời là giám đốc quan hệ công chúng của trường và trợ lý hiệu trưởng. Ngoài ra, ông còn nhận được 7 bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học danh tiếng khác.

Tiến sĩ Covey là tác giả của nhiều cuốn sách, bao gồm cuốn sách bán chạy nhất thế giới “7 Thói Quen Để Thành Đạt“- tác phẩm được tôn vinh là có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng nhất từ trước đến nay với 15 triệu bản bằng 38 thứ tiếng đã được bán ra trên thế giới. Những cuốn sách nổi tiếng khác của ông bao gồm:Thói quen thứ tám; Tư Duy Tối Ưu, Lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm và cuốn 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.

Download Sách Free: Sống mạnh mẽ (Stephen R.Covey)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Sống mạnh mẽ pdf|epub (Stephen R.Covey) -downloadsachfree.com
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *