Trang chủ » Sách kinh doanh » Phụ nữ thông minh khởi nghiệp pdf (Ginny Wilmerding) –sachphaidoc.com

Phụ nữ thông minh khởi nghiệp pdf (Ginny Wilmerding) –sachphaidoc.com

Giới thiệu sách

Thông qua quyển sách này Ginny chia sẻ đến bạn những câu chuyện của bản thân mình – Những câu chuyện thành công mà không có những lời khuyên của các chuyên gia. Cuốn sách tổng hợp câu chuyện về những người phụ nữ đã thành công, tìm ra được thị trường ngách và trở nên thành đạt, giàu có.

Phụ nữ có khả năng thành công

Cuốn  của tác giả Ginny Wilmerding đã vẽ ra một bức tranh khá đầy đủ cho phụ nữ bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải thay đổi tư duy. Hãy tin tưởng chắc chắn một điều rằng rằng phụ nữ có nhiều lợi thế hơn nam giới và có thể thành công hơn nam giới trong kinh doanh.

Ginny Wilmerding đã hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh, cách quản lý tài chính, cô phân tích các lý do để quyết định mở Công ty mới hay mua lại Công ty khác, phân tích về nhượng quyền thương hiệu và kinh doanh đa cấp, giúp phụ nữ xác định loại hình kinh doanh phù hợp với bản thân thông qua những bản so sánh rất chi tiết chỉ rõ được những ưu và khuyết điểm của từng loại hình…

Xem thêm:

Lập kế hoạch kinh doanh

Thông qua những chương sách tác giả hướng dẫn những nữ doanh nhân mới cách lập kế hoạch kinh doanh, những chiến lược tài chính thông minh, cách kiếm tìm các cộng sự kinh doanh phù hợp, những phụ lục bảng biểu cụ thể giúp họ không còn cảm thấy lúng túng khi gặp các tình huống phát sinh trong quá trình điều hành Doanh nghiệp.

Trong cuốn sách, tác giả không chỉ chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân mà còn chia sẻ những câu chuyện thành công của nhiều phụ nữ khác khi họ tìm ra các thị trường ngách để đưa Doanh Nghiệp phát triển và trở nên giàu có.

Ginny Wilmerding đoán rằng người đọc cuốn sách Phụ nữ thông minh khởi nghiệp này là những phụ nữ có học vấn, tài năng và có tư duy kinh doanh với ít nhất 10 năm kinh nghiệm – những người mong muốn dựa trên kinh nghiệm tích lũy được khi làm việc cho các Công ty lớn để tự mở Cty riêng. Tuy nhiên, tác giả cũng nói rõ, kể cả những phụ nữ học vấn thấp cũng có thể mở Cty riêng, nếu họ thực sự thông minh, có tư duy kinh doanh nhạy bén và tìm ra những bí quyết cuốn sách đưa ra thì nhất định sẽ thành công.

Về tác giả:

Ginny Wilmerding là nhà tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cô cũng từng sở hữu một doanh nghiệp nhỏ. Cô đã kinh qua các chức vụ quản lý và điều hành cao cấp tại các công ty mới thành lập trong lĩnh vực công nghệ cao, các công ty nhỏ và các tập đoàn lớn. Cô từng đàm phán về việc mua bán các doanh nghiệp nhỏ và là tác giả của những kế hoạch kinh doanh, các biên bản ghi nhớ thành lập quỹ đầu… Cô nguyên là nhà nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Harvard.

Link download sách: Phụ nữ thông minh khởi nghiệp (Ginny Wilmerding)

Phụ nữ thông minh khởi nghiệp pdf (Ginny Wilmerding) –sachphaidoc.com
5 (100%) 6 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *