Trang chủ » Tuyển tập sách hay » Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill’s pdf|epub -self help

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill’s pdf|epub -self help

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill's pdf|epub

Giới thiệu Sách

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của ông trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1923. “Những nguyên tắc vàng” này chính là chiếc chìa khóa hữu dụng trong mọi thời đại, đưa độc giả đến với thành công bằng phương pháp mang tính thực tiễn cao. Cũng dựa trên những nguyên lí thành công trong những tác phẩm của ông, Napoleon Hill đi sâu vào những nguyên tắc thường hay được vận dụng nhất để đưa cho chúng ta những nhận biết, và những khái niệm mà vô tình chúng ta áp dụng hàng ngày, đó là nguyên tắc tự ám thị và định luật hấp dẫn. Những gì chúng ta hay nghĩ đến nhất là những điều chúng ta mong muốn có nó nhất.

Tác giả nổi tiếng thế giới về lĩnh vực sách phát triển bản thân

Napoleon Hill được mệnh danh là “Người đặt nền tảng cho môn khoa học thành công“. Ông chính là người khơi nguồn cho dòng sách khơi dậy những tiềm năng của con người với hàng loạt những tác phẩm nổi tiếng như: Success through A Positive Mental Attitude (Thành công từ cách tư duy tích cực),  Law of Success (Quy luật của sự thành công), The Magic Ladder of Success (Những nấc thang huyền bí dẫn tới thành công), Think and Grow Rich (Nghĩ giàu và làm giàu),… Những tư tưởng thể hiện trong các tác phẩm của ông đều hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm phát triển của con người.

Có thể bạn quan tâm:

Quyển sách có khả năng thay đổi cuộc đời bạn

Làm thế nào để thành công trong việc thuyết phục người khác? Đâu là sự kỳ diệu của nguyên tắc ám thị và tự ám thị nếu bạn biết vận dụng chúng đúng cách? Hay bạn có biết cách vận dụng sức mạnh phi thường của tâm trí để làm chủ vận mệnh, tạo nên bước đột phá trong cuộc sống của chính mình? Chính trong tập sách này, bạn sẽ tìm thấy những nguyên tắc có giá trị thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên bước đường vươn đến thành công. Hãy chiêm nghiệm từng bài học quý trong Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn.

Tải sách miễn phí: Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill’s

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill’s pdf|epub -self help
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *