Trang chủ » Sách làm giàu » Những nguyên tắc thành công pdf (Jack Canfield) -trang tải sách miễn phí

Những nguyên tắc thành công pdf (Jack Canfield) -trang tải sách miễn phí

Đọc quyển sách sẽ cho bạn được điều gì?

Những nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường tự tin bên trong bản thân, vượt qua được những khó khăn thử thách hàng ngày, giúp bạn nhận ra và sống hết lòng với những đam mê, khát vọng của chính mình. Đây chẳng phải là cuốn sách của những ý tưởng tốt. Mà nó là cuốn sách được đúc kết từ 64 nguyên tắc đi cùng với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc trong cuốn sách này sẽ giúp bạn vươn đến những thành công ngoài mong đợi.

Những Nguyên tắc thành công pdf download free

Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một nên một bức tranh, hướng dẫn chi tiết những điều bạn cần làm để đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà mình mơ ước nào trong cuộc sống trong cuộc sống này.

Những thành tựu tác giả đã đạt được

Trở  thành tác giả và biên tập viên của hơn 60 cuốn sách bán chạy nhất với hơn 80 triệu bản, hơn 39 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Ngày 24 tháng Năm năm 1998, ông còn lập kỷ lục Guinness trong việc viết sách sau khi có bảy cuốn lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times.

Thu nhập hàng năm trong suốt hơn nhiều năm qua của ông luôn  đạt tới con số hàng tỉ đô la. Ông còn sở hữu một căn nhà tuyệt đẹp tại California và được mời xuất hiện trên tất cả các chương trình lớn tại Mỹ (từ chương trình Oprah tới Good Morning America). Những bài báo hàng tuần của ông luôn thu hút đến hàng triệu đọc giả.

Nói ra cỏ thể bạn không tin nhưng thù lao cho mỗi buổi nói chuyện của ông lên tới 25.000 đô la. Những công ty trong top Fortune 500 (từng được nhận vô số giải thưởng của giới chuyên nghiệp) tin tưởng mời ông về nói chuyện cho nhân viên của họ. Điều tuyệt vời hơn cả là ông có một gia đình đầm ấm, vợ chồng con cái hòa thuận. Nhờ việc áp dụng những nguyên tắc được đề cập trong quyển sách này nó giúp ông đạt được trạng thái vững vàng về thể lực, cân bằng về mặt tâm sinh lý, và luôn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm:

Để có được mối quan hệ rộng mở

Những nguyên tắc đã giúp ông kết giao cùng Tổng giám đốc của những công ty trong danh sách Fortune 500; các ngôi sao hàng đầu  trong ngành phát thanh, truyền hình và điện ảnh; những tác giả nổi tiếng cũng như những nhà lãnh đạo và nhà giáo hàng đầu thế giới. Ông từng được đối thoại trực tiếp với các thành viên quốc hội, những vận động viên chuyên nghiệp, những nhà lãnh đạo của những tập đoàn lớn và những siêu sao bán hàng thuộc top 1 của thế giới. Ông được thỏa sức làm những điều mình muốn như đi trượt tuyết tại Idaho, California và Utah, chơi rafting tại Colorado, leo núi tại California và Washington. Công với đó, là những chuyến đi nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới ở Hawaii, Australia, Thái Lan, Morocco, Pháp và Italy. Cuộc sống này thật tuyệt vời và đáng để chúng ta cống hiến hết mình mỗi ngày.

Xuất phát điểm hết sức bình thường

Cũng giống như hầu hết bạn đọc, cuộc sống của ông cũng giống như bao nhiêu người bình thường khác. Ông sinh ra và lớn lên tại Wheeling, Tây Virginia. Cha của ông làm việc cho một cửa hàng hoa, thu nhập hàng năm của ông là 8.000 đô la. Mẹ tôi nghiện rượu còn cha tôi thì nghiện làm việc. Ông  thường  xuyên phải làm việc suốt cả mùa hè để kiếm sống (chẳng hạn như làm nhân viên cứu hộ tại hồ bơi hay làm việc cho cửa hàng hoa của bố). Ông  vào được đại học là nhờ học bổng và làm nhân viên phục vụ bữa sáng tại một trong những ký túc xá của trường để có tiền trang trải sách vở, quần áo và cả những buổi hẹn hò. Tôi chưa từng nhận một đồng trợ cấp từ ai. Năm cuối đại học, tôi làm giáo viên bán thời gian với mức lương 120 đô la cho hai tuần làm việc. Mỗi tháng, tôi phải trả 79 đô la tiền thuê nhà, như vậy tôi còn 161 đô la để chi trả những chi phí còn lại…..

Download Sách Free: Những nguyên tắc thành công pdf

Những nguyên tắc thành công pdf (Jack Canfield) -trang tải sách miễn phí
4.3 (85%) 12 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *