Trang chủ » Kỹ năng mềm » Những bí quyết giao tiếp tốt pdf|epub (Larry King) -sách giao tiếp

Những bí quyết giao tiếp tốt pdf|epub (Larry King) -sách giao tiếp

Những bí quyết giao tiếp tốt pdf|epub

Giới thiệu sách

Cuốn sách bao gồm nhiều ví dụ trong nhiều tình huống về cuộc sống thực, từ đám cưới của một người họ hàng đến bữa tiệc dành cho những người thắt nơ đen và ngay cả trong cuộc họp của hội phụ huynh. Tác giả sẽ cho các bạn biết những điều tác giả được học từ những vị khách mời trên truyền hình và làm thế nào các bạn có thể sử dụng được những bài học kinh nghiệm của tác giả – các bạn có thể thấy một số chúng sẽ rất khó thực hiện – đối với bản thân mình.

Cuốn sách được trình bày theo từng chương mục. Bạn sẽ bắt gặp các tình huống, các cuộc thoại rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống đời thường. Tôi sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị. Có thể từ đây bạn sẽ rút ra nhiều bài học.

Cải thiện khả năng nói chuyện

Nói chuyện là hình thức thiết yếu nhất của giao tiếp giữa con người với nhau, điều làm cho chúng ta khác biệt những loài vật khác. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu phỏng đoán một người trung bình nói khoảng 18.000 từ mỗi ngày và tác giả không hề nghi ngờ con số đó. Do vậy, tại sao không phát triển kỹ năng nói của chúng ta để trở thành những người có khả năng ăn nói tốt nhất? Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

Củng cố lòng tự tin khi nói chuyện

Một nhà văn đã viết: “Tốt hơn hết là giữ im lặng và vờ làm kẻ ngốc còn hơn mở miệng và nói những điều không chắc chắn”. Khi bạn nói chuyện với một người lạ hay với rất nhiều người cùng một lúc, sự sợ hãi càng lớn hơn.Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn xua đi những nỗi sợ. Có một điều tác giả đã học được là sẽ không có ai để bạn nói chuyện với bạn không có thái độ đúng đắn.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể thực hiện bất cứ cuộc trò chuyện nào cùng với sự tự tin và bạn sẽ biết cách làm thế nào để chuyển tải những thông tin của mình đến đối tượng giao tiếp một cách hiệu quả nhất theo cách làm của những người chuyên nghiệp. Bạn sẽ nói năng tốt hơn và thích giao tiếp hơn.

Đôi nét về tác giả Larry King

Larry King không đứng ngoài hoạt động từ thiện và công tác xã hội. Ông đã thành lập Quỹ từ thiện Larry King để hỗ trợ và giúp đỡ viện phí cho những bệnh nhân tim mạch. Ông tham gia nhiều hoạt động của Tổ chức tim mạch Hoa Kỳ và Tổ chức bảo vệ trẻ em. Năm 2002, King vừa thiết lập học bổng trị giá 1 triệu dollar cho những sinh viên ngành truyền thông có hoàn cảnh khó khăn ở đại học George Washington.

Suốt 45 năm nay, cuộc sống của tôi luôn gắn liền với việc nói. Trên các chương trình truyền hình và trên làn sóng phát thanh, tôi đã từng tiếp chuyện với những người từ Mikhail Gorbachev đến Michael Jordan. Tôi cũng thường diễn thuyết trước những ngài quận trưởng cho đến những anh bán hàng… Phải nói chuyện với họ như thế nào? Nói với một người thì khác ra sao khi nói với một trăm người?

Download miễn phí Sách: Những bí quyết giao tiếp tốt (Larry King)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Những bí quyết giao tiếp tốt pdf|epub (Larry King) -sách giao tiếp
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *