Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Mỗi đứa trẻ một cách học pdf – downloadsachfree.com

Mỗi đứa trẻ một cách học pdf – downloadsachfree.com

Phương pháp nuôi dạy con đúng

Tất cả các bậc cha mẹ và thầy cô đều có chung một đích đến là làm sao cho: những đứa trẻ có thể trở thành những học sinh xuất sắc và tìm được niềm hứng khởi, say mê trong học tập. Thế nhưng, không phải ai cũng đạt mục đích. Vì ngoài tình yêu thương, từ cả 2 phía, còn 1 điều cực kỳ quan trọng nữa là phải có phương pháp đúng.

mỗi đứa trẻ một cách học pdf

Mỗi đứa trẻ là không giống nhau chúng có cách suy nghĩ riêng. Chỉ khi tìm ra được phong cách học tập của trẻ, bạn mới có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng trong con trẻ. Với “Mỗi đứa trẻ một cách học”, Những kinh nghiệm thực tế phong phú của tác giả, một người đầy kinh nghiệm, một chuyên gia về lĩnh vực giáo dục tài năng sẽ mang đến cho bạn phương pháp tuyệt vời này.

Xem thêm:

Câu trả lời sau khi bạn đọc song quyển sách này

  • Phong cách học tập của con bạn là gì?
  • Biết được cách bố trí không gian, nhiệt độ, ánh sáng, thời gian học nào phù hợp nhất cho trẻ?
  • Đâu là cách giúp con bạn tập trung và nhớ hiệu quả nhất?
  • Làm thế nào để xác định những thế mạnh và hạn chế của con bạn và chính bản thân bạn?
  • Những sai lầm nào mà những bậc cha mẹ không nên phạm phải?

Quyển sách giúp khơi dậy tiềm năng của trẻ

Đây là một quyển sách hay và thú vị giúp bạn xác định đúng phong cách học tập của trẻ, bạn mới có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng trong con trẻ. Không những thế cuốn sách này còn dành cho chính bạn. Đọc quyển sách để bạn hiểu thêm về khả năng tiềm tàng trong phong cách học tập của trẻ và cả chính bạn thân bạn. “Mỗi đứa trẻ một cách học” , sự uyên bác, sự linh hoạt và những kiến giải sâu sắc, đầy kinh nghiệm của một chuyên gia giáo dục tài năng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tuyệt vời này.

Cảm nhận của đọc giả

Trước khi chưa đọc quyển sách này, tôi vẫn luôn phân vân tìm kiếm cách học nào phù hợp cho bản thân. Thật sự mà nói tôi thấy việc học thật khô khan và không mấy thú vị. Tôi luôn nghĩ mình không thông minh. Tôi ghen tị với mọi người nhưng khi cầm quyển sách này. Những ý nghĩ đó bị đánh bật hoàn toàn!!! Tôi nghĩ bạn nên bắt đầu một hành trình mới mẻ và đầy thử thách, mà cuốn sách này mang lại đi nhé! Tin tôi đi. Quyển sách này có hiệu quả với tất cả mọi người. Và đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không thể !” – Trịnh Cấm Tú.

Link download sách: Mỗi đứa trẻ một cách học pdf 

Mỗi đứa trẻ một cách học pdf – downloadsachfree.com
4.5 (90%) 4 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *