Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Làm gì khi trẻ nói không? pdf|epub – download Sách Free

Làm gì khi trẻ nói không? pdf|epub – download Sách Free

Làm gì khi trẻ nói không pdf

Giới thiệu sách “Làm gì khi trẻ nói không?”

Để hiểu được trẻ, chúng ta cần phải thức tỉnh tuổi thơ trong mình, nhớ lại việc mình đã từng là trẻ em. Quá trình đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại gặp không ít khó khăn, dù biết tuổi thơ mình là như thế nhưng để hồi ức về nó, sống lại với nó ngay lúc này thì không thể.

Nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn trong quá trình dạy dỗ con cái mình. Họ thường than phiền rằng mặc dù họ có quát mắng hay răn đe thì những trẻ vẫn tỏ ra hết sức bướng bỉnh và không chịu nghe lời. Nhưng họ không hiểu rằng để trẻ biết nghe lời thì chúng ta phải hiểu được trẻ cần gì, muốn gì và một trong những cách hiệu quả nhất là chúng ta cần phải thức tỉnh tuổi thơ trong mình, nhớ lại việc mình đã từng là trẻ con.

Điểm độc đáo của cuốn sách này là sự cố gắng làm mờ đi ranh giới giữa cha mẹ và con cái, khuyên cha mẹ nên nhớ về tuổi thơ của mình, coi mình là một đứa trẻ để đứng trên góc độ của trẻ suy nghĩ mọi vấn đề, từ đó đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành.

Cuốn sách giúp cha mẹ và con cái trở nên gần gũi với nhau hơn

Khi cùng trẻ chơi những trò chơi nhẹ nhàng như lúc mình còn nhỏ, cả người lớn cũng như con em bạn trở nên vô lo vô nghĩ, tạm thời xa rời những toan tính công danh lợi lộc, thư thái tinh thần để trở về là chính mình. Nhờ việc hưởng thụ những trò chơi, người lớn sẽ dễ dàng tìm lại được cảm giác của tuổi thơ, và sẽ gần gũi hơn với tâm hồn trẻ.

Điểm độc đáo của cuốn sách này là nó có khả năng làm mờ đi ranh giới giữa cha mẹ và con cái, khuyên cha mẹ nên nhớ về tuổi thơ của mình, coi mình là một đứa trẻ để đứng trên góc độ của trẻ suy nghĩ mọi vấn đề, từ đó đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành.

Xem thêm:

Tác dụng kỳ diệu của việc quay lại tuổi thơ

Qua nhiều năm tư vấn tâm lí, tác giả phát hiện ra phần lớn các vấn đề tâm lí mà bệnh nhân của mình gặp phải đều có thể ngược dòng trở về cuộc sống tuổi thơ họ đã trải qua và chúng có liên quan đến cách giáo dục trong mỗi gia đình. Vì vậy, khi quay trở lại tuổi thơ, cha mẹ có thể được giải thoát khỏi những ưu lo, nhẹ đi gánh nặng, và cùng ở bên con để tâm hồn mình được thỏa sức tự do bay lượn. Có thể nói đây chính là mục đích mà tác giả cuốn sách muốn hướng tới.

Từ khóa tìm kiếm: sách nuôi dạy con hay nhất, dạy trẻ thông minh sớm, sách nuôi dạy con hay, cach day con thong minh, sach day con hay

Download Free Sách: Làm gì khi trẻ nói không?

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Làm gì khi trẻ nói không? pdf|epub – download Sách Free
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *