Trang chủ » Phát Triển Bản Thân » Làm chủ trí nhớ của bạn pdf (Tony Buzan) –downloadsachfree.com

Làm chủ trí nhớ của bạn pdf (Tony Buzan) –downloadsachfree.com

Làm chủ trí nhớ của bạn pdf

Tony Buzan một con người phi thường

Rất nhiều người trong chúng ta đã biết đến Tony Buzan thông qua hình tượng diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Ông là cha đẻ của kĩ thuật Mindmap – Sơ Đồ Tư Duy. Ông là cố vẫn cho một số tổ chức chức chính phủ và những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như IBM, Hewlett Packard, Barclays International,… Giảng viên thỉnh giảng thường xuyên của các đại học Oxford, Cambridge…Đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực của mình, Ông thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, truyền thanh quốc tế để truyền đạt những kỹ thuật, những phương pháp mà mình đã khám phá ra.

Cuốn sách sẽ cho bạn những thông tin sau:

Sách sẽ giới thiệu với bạn phát minh quan trọng nhất về trí nhớ, đó là Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM). Kỹ thuật này cho phép bạn nhớ dễ dàng bất kỳ thông tin nào bao gồm từ mười đến năm mươi ngàn tiểu mục, đồng thời giúp bạn rèn luyện và cải thiện “Cơ bắp trí nhớ” của bản thân

Xem thêm:

Cuốn sách này sẽ giúp bạn

  • Nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại
  • Nhớ số điện thoại và các số liệu quan trọng khác
  • Nhớ bất kỳ điều gì bạn muốn
  • Nâng cao chỉ số IQ và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực
  • Nhớ đầy đủ danh sách 100 đề mục trong vòng chưa đầy hai giờ
  • Tăng cuờng trí nhớ và mở rộng kiến thức về các danh hoạ, nhạc sĩ và văn hào vĩ đại nhất thế giới

Sau khi nghiền ngẫm kỹ quyển sách này, tin rằng bạn sẽ có thể làm được những điều trên nếu có đủ quyết tâm để thực hiện

Cảm nhận đọc giả

Nguyễn Huy – TP.HCM

50 trang đầu tiên của quyển sách cung cấp khung sườn cho độc giả có thể sử dụng để phát triển các kỹ năng bộ nhớ của họ đến mức không tưởng. 185 trang còn lại của cuốn sách này bao gồm các cơ sở mà người đọc có thể ghi nhớ! Tony Buzan còn cung cấp cho người đọc rất nhiều ví dụ về làm thế nào sử dụng các kỹ thuật để ghi nhớ các loại thông tin khác nhau . Tony vẫn để nhiều câu hỏi bỏ ngỏ buộc người đọc phát triển phong cách riêng của họ chứ không phải chỉ đơn giản là sao chép theo ông một ai khác, để không phải hạn chế tầm nhìn của họ . Đây chắc chắn là một quyển sách nên đọc!

Minh Minh  – Đồng Tháp

Sách cung cấp thông tin có tính chất định hướng, tham khảo. Người đọc cần chủ động chắc lọc các tình tiết đắc giá để vận dụng vào thực tiễn. Nếu bạn mong chờ một bản chỉ dẫn cụ thể, tuần tự và dễ hiểu thì không nên trông chờ vào quyển sách này. Cách thức được nêu, các loại ma trận… chỉ phù hợp cho các nước sử dụng tiếng Anh, cực khó để liên tưởng cho ngôn ngữ Việt. Người đọc nên tìm ra phương pháp riêng phù hợp dựa trên tinh thần của quyển sách này.

Link download sách: Làm chủ trí nhớ của bạn Tony Buzan

Từ khóa tìm kiếm:
Tony Buzan
Sách Tony Buzan
Sơ đồ tư duy Tony Buzan

Làm chủ trí nhớ của bạn pdf (Tony Buzan) –downloadsachfree.com
4.8 (96.67%) 12 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *