Trang chủ » Phát Triển Bản Thân » Làm chủ giọng nói trong đầu pdf (Blair Singer)– Download Sách Free

Làm chủ giọng nói trong đầu pdf (Blair Singer)– Download Sách Free

Làm chủ giọng nói trong đầu (Blair Singer) pdf

Quyển sách dành cho những ai muốn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng “Làm chủ giọng nói trong đầu” – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

2 phần chính của quyển sách

Phần 1 sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn. Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Xem thêm: 

“Giọng nói trong đầu” mỗi người chúng ta luôn có những tiếng nói nhỏ xì xào trong đầu bạn trước khi đi thi, trước khi phỏng vấn, trước khi thuyết trình, trước khi tham gia vào một dự án nào đó… “ mình có thể làm được không?” ,“ lỡ mà không làm được thì ngại chết” , “ công việc này  có tốt không nhỉ?” ,“ mình làm gì có khả năng làm việc này?” “ chỉ những người giỏi mới làm được việc này thôi”  … Những giọng nói đó là nguyên nhân chính ngăn cản bạn với các mục tiêu của mình.

Kiểm soát giọng nói trong đầu

Thông qua cuốn sách “ làm chủ giọng nói trong đầu” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Nó nói cho bạn biết: giọng nói nhỏ trong đầu bạn thực chất là gì? điều gì trong đó là tốt điều gì không? và làm cách nào để bạn kiểm soát chúng, từng bước đạt được mục tiêu của mình ?

Giọng nói nhỏ trong đầu của bạn đơn giản là phần tiềm thức trong đầu của bạn đang lên tiếng. Chúng được tạo lên theo kiểu như sau: giả sử tôi và bạn đã làm việc với nhau trong vài tháng nay, và có mối quan hệ rất tốt với nhau. Một ngày, tôi đến nói với bạn tôi thiếu tiền, và nếu bạn cho tôi mượn tiền thì tôi hứa sẽ trả lại bạn.

Link download sách: Làm chủ giọng nói trong đầu (Blair Singer)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Làm chủ giọng nói trong đầu pdf (Blair Singer)– Download Sách Free
3.4 (68.57%) 14 votes

2 comments

  1. sách hay những tôi vẫn chưa áp dụng đc nó

  2. Download về kg được xin kiểm tra lại

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *