Trang chủ » Sách kinh doanh » Kinh doanh bằng Tâm Lý pdf|epub (Brain Tracy) –sachphaidoc.com

Kinh doanh bằng Tâm Lý pdf|epub (Brain Tracy) –sachphaidoc.com

Kinh doanh bằng Tâm Lý (Brain Tracy) pdf

Giới thiệu sách “Kinh doanh bằng tâm lý”

Cuốn sách về nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Không tốt nghiệp trung học, chu du khắp thế giới, làm đủ mọi công việc lao động chân tay và rồi với nỗi chán chường, ông gia nhập đội ngũ bán hàng. Tất cả những gì ông được đào tạo lúc đó để bán hàng là nói chuyện với mọi người, bất kể là đề tài gì, nói như thế nào… và xét đến cùng, bán hàng cũng chỉ là “trò chơi với các con số” mà thôi.

Bán hàng bằng tâm lý là cả một nghệ thuật. Vậy hãy để cuốn sách giúp bạn “khai thông” tâm lý của khách hàng cũng như của chính bản thân bạn để trở nên năng động, chủ động, không e ngại bị khách hàng từ chối, vững vàng về quan điểm, quyết tâm theo đuổi mục đích – như một nhân viên bán hàng bậc thầy!

Đôi nét về tác giả

Brian Tracy là tác gia hàng đầu nước Mỹ về lĩnh vực phát triển tiềm năng và hiệu quả hoạt động cá nhân. Lãnh đạo hai công ty, Brian Tracy đồng thời tư vấn ý tưởng cho hơn 500 công ty trên khắp thế giới. Trước khi thành lập quỹ Brian Tracy Quốc tế, ông là người điều hành công ty có tài sản 265 triệu đô-la và doanh số hàng năm hơn 75 triệu đô. Thành công trong bán hàng, tiếp thị, bất động sản, nhập khẩu, tư vấn quản lý,… kiến thức rộng lớn của ông trong những lĩnh vực này đã mang tới những nét đặc sắc riêng cho các tác phẩm của mình.

Xem thêm:

Thị trường thương mại đầy cạnh tranh

Trong xã hội ngày nay, hoạt động thương mại không ngừng phát triển theo hướng cạnh tranh mạnh mẽ, thậm chí rất khốc liệt. Với công nghệ hiện đại, thế giới sản phẩm-dịch vụ ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đem lại những nguồn lợi khổng lồ cho các công ty và tổ chức trên toàn thế giới.

Vậy cơ chế vận hành của chiếc máy đếm tiền nằm ở yếu tố công nghệ hiện đại? Không hẳn! Bí quyết chính là con người, và ở đây là nhân viên bán hàng, những người đại diện cho công ty trực tiếp thực hiện các cuộc chào hàng. Và nếu bạn là một người bán hàng, bạn cần được đào tạo hoặc có thể tự đào tạo, như Brian Tracy, tác giả cuốn sách bạn đang cầm trên tay, Psychology of Selling (Kinh doanh bằng tâm lý).

Điều đã làm thay đổi cuộc đời Brain Tracy

Brian Tracy nảy ra ý tưởng tìm đến những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng, học hỏi kinh nghiệm của họ và sau đó tự thực hành để trở thành chuyên gia tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới. Qua quá trình trải nghiệm của bản thân, ông phát hiện ra rằng sự khác biệt chính giữa người bán hàng chuyên nghiệp với người bán hàng nghiệp dư nằm ở khả năng nắm bắt tâm lý bán hàng.

Trong mọi thương vụ luôn tiềm ẩn lợi ích chính mà khách hàng tìm kiếm cũng như lý do khiến khách hàng từ chối mua, việc của người bán hàng là tìm ra lợi ích và lý do phản đối để thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình. Và thay vì nghĩ đến bản thân, điều quan trọng là người bán hàng cần tập trung vào tâm lý khách hàng.

Link download sách: Kinh doanh bằng Tâm Lý (Brain Tracy)

Kinh doanh bằng Tâm Lý pdf|epub (Brain Tracy) –sachphaidoc.com
5 (100%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *