Trang chủ » Sách làm giàu » Kiếm Tiền Siêu Tốc pdf (Mark Victor Hansen) -tải sách free

Kiếm Tiền Siêu Tốc pdf (Mark Victor Hansen) -tải sách free

Tư duy về tiền bạc

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ được gì sau khi đọc xong trang cuối của cuốn sách này! Tình hình tài chính của bạn đang tương đối ổn ư? Vậy thì trong vòng 90 ngày tới bạn hoàn toàn có khả năng tự do về mặt tài chính! Còn nếu “hầu bao” của bạn không được rủng rỉnh giống như hàng triệu người khác trong thời buổi kinh tế khó khăn này? Ít nhất chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một kế hoạch cụ thể để vượt qua khó khăn và thậm chí là đạt đến tầm không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.Kiếm tiền siêu tốc pdf download free

Quyết tâm hành động đến cùng

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công là làm theo kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Bạn thấy sao? Hãy tưởng tượng sau ba tháng hoàn thành chuyến phiêu lưu trong cuốn sách này, bạn sẽ học được “trò chơi” kiếm tiền. Những gánh nặng tài chính sẽ vơi bớt đi. Những nguồn thu nhập phụ sẽ chảy vào túi bạn, như dòng nước mát đem lại sức sống cho mảnh đất khô cằn vì hạn hán. Mùa đông khô héo, lạnh lẽo sẽ qua. Mùa xuân tươi mới sẽ đến.

Tận hưởng thành quả

Thành quả của một mùa bội thu đang chờ đợi. Lại tưởng tượng vào ngày này năm sau. Nợ nần và những áp lực tài chính chỉ còn là quá khứ xa xôi. Bạn bấy giờ khác rồi, với những tín hiệu khả quan về một cuộc sống khá giả: tiền trong tài khoản nhiều hơn, cổ phiếu lên giá, giá trị tài sản cũng tăng. Bạn đang tự nhéo vào má? Tự hỏi liệu có phải mình đang nằm mơ? Liệu những điều trên sẽ thành sự thật?

Xem thêm:

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều cơ hội

Trong vòng năm năm bạn sẽ khó có thể nhớ ra mình đã từng phải băn khoăn về tiền bạc. Thay vào đó, giờ đây bạn là một cục “nam châm hút tiền”, có tư duy linh hoạt với hàng tá cơ hội kiếm tiền. Bạn sống trong một ngôi nhà mới ở một khu dân cư mới, nơi hàng xóm đối xử với bạn bằng sự tôn trọng. Gia đình và bạn bè thắc mắc tại sao bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cười thầm trong bụng, giá mà họ biết nó mới đơn giản làm sao. Đơn giản ư? Phải, đơn giản!

Đường đến thành công có thật sự dễ dàng

90 ngày đầu tiên sẽ không dễ một chút nào. Bạn cần thời gian để học những thói quen tốt và loại bỏ những cái xấu. Tuy nhiên, hồi sau nhìn lại bạn sẽ nhận ra nó hoàn toàn xứng đáng. Và bạn tự hỏi tại sao những người khác không cùng làm theo để có cuộc sống sung túc hơn? Hãy nghĩ về một tương lai khi mà sự khá giả của bạn ảnh hưởng một cách tích cực lên gia đình, bạn bè bạn và tất cả mọi người bạn gặp. Con cái bạn sẽ được hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Bạn có khả năng (tiền bạc và thời gian) để theo đuổi những đam mê của mình. Bạn cảm thấy mình trở nên hào phóng hơn. Cao thượng hơn. Nhân ái hơn. Và từ đó trở đi, bạn muốn giúp đỡ người khác, như thể đó là một điều hết sức tự nhiên.

Tải miễn phí sách: Kiếm Tiền Siêu Tốc pdf

Kiếm Tiền Siêu Tốc pdf (Mark Victor Hansen) -tải sách free
4.1 (82%) 10 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *