Trang chủ » Sách làm giàu » Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết lách

Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết lách

Bạn là người yêu sách, có sở thích viết lách, muốn kiếm thêm thu nhập thụ động bền vững vào những lúc rảnh rỗi. Thì đây bài viết là bài viết dành cho bạn, đầu tiên bạn cần cân nhắc trước khi bắt tay vào làm. Bạn không thể hôm nay vừa viết bài giới thiệu sách ngày mai đã nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu sách. Bất kỳ một bài viết mới đăng nào cũng sẽ cần một khoảng thời gian để có thứ hạng tìm kiếm tốt trên kết quả tìm kiếm của google. Hãy làm vì đam mê trước, tiền bạc sẽ tự đến với bạn sau.

Thu nhập thụ động (Passive Income) là gì?

passive income

Mã giảm giá "tốt nhất" dùng để mua tất cả các khóa học trên Kyna, Unica nền tảng học trực tuyến tốt nhất Việt Nam bạn đã biết?
Mã giảm giá kyna tốt nhất hướng dẫn chi tiết nhập mã giảm giá bằng video
Mã giảm giá Unica dùng được 100% nền tảng học trực tuyến mới nổi năm 2016
Kyna mừng sinh nhật 4 tuổi, hàng ngàn giải thưởng trị giá đến 4 tỷ đồng Click Xem ngay

Hiểu theo nghĩa trực tiếp nhất là không cần làm gì cũng có tiền, thu nhập đến với bạn vào những lúc bạn không ngờ đến nhất (lúc bạn đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè và người thân, thậm chí ngay cả lúc bạn đang ngủ,…Có người click thông qua link tiếp thị của bạn và thực hiện mua hàng, lúc đó bạn sẽ nhận được hoa hồng). Nhưng lẽ dĩ nhiên là trước đó bạn phải làm việc, phải mang lại giá trị cho người khác trước khi có được thu nhập cho mình.

Thu nhập không giới hạn là gì?

Điều này có nghĩa là bạn làm càng nhiều thì thu nhập của bạn càng cao, và không bị giới hạn ở một mức nào đó. Ví dụ đơn giản để bạn có thể hiểu rõ điều này:

Ví dụ: Bạn giới thiệu 1 quyển sách thì cơ hội nhận được hoa hồng của bạn là 1, nhưng bạn giới thiệu 10 quyển thì cơ hội của bạn được x10 lần, tương tự 100 quyển thì cơ hội kiếm được tiền của bạn được x100 lần,….

Làm thế nào để tham gia kiếm tiền?

Về hướng viết bài

Bạn có thể tham khảo isach.net, vnwriter.net,… mình thấy họ đang làm việc giới thiệu sách rất hiệu quả.

Lưu ý: Chỉ tham khảo và không coppy nguyên bản rồi gửi bài. Lý do google ghét sự trùng lặp nội dung, những bài coppy nguyên bản sẽ bị google đánh giá rất thấp và cũng sẽ không được chấp thuận đăng trên website.

Tham gia chia sẻ sách hay với mọi người

Tham gia chia sẻ sách hay bằng cach click vào nút đăng ký phía dưới:

Đăng Ký Viết Bài

Nếu bạn thích việc chia sẻ sách hay đến với mọi người, đồng thời kiếm thêm một khoản thu nhập thụ động. Thì hãy tham gia nhanh tay tham gia cộng đồng chia sẻ sách hay, mình sẽ close bài này khi khi cảm thấy đã đủ số lượng cộng tác viên. Để khuyến khích mọi người có động lực viết bài, thì sẽ luôn có những quyền lợi dành cho những thành viên tích cực tham gia nhất!

Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết lách
5 (100%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Khu vực chia sẻ cảm nhận của bạn về ebook. Đăng các câu hỏi mà bạn cần hỗ trợ

Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết láchTham gia ngay!