Trang chủ » Sách kinh doanh » Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy pdf|epub –downloadsachfree.com

Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy pdf|epub –downloadsachfree.com

“Lý do quan trọng nhất khiến bạn cần có kế hoạch kinh doanh là nó sẽ làm suy nghĩ của bạn trở nên sáng rõ, dù qui mô doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ.”

Kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy download sách free

Đón nhận kiến thức

Bản kế hoạch kinh doanh là điều vô cùng cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Khi dành thời gian tiếp xúc với những chủ doanh nghiệp, bạn sẽ thấy họ nói về những thành công trong kế hoạch của họ. Bạn sẽ thấy họ phàn nàn về cách làm việc của những nhân viên, hay đối tác khách hàng. Nếu chú ý lắng nghe bạn cũng sẽ hiểu được tầm nhìn, mục tiêu và những chiến lược kinh doanh của họ. Nhờ vậy bạn có thể mở rộng tầm hiểu biết của bản thân.

Xem thêm:

Kế hoạch kinh doanh dài bao nhiêu là đủ

Một bản kế hoạch kinh doanh tốt không phải là một bản kế hoạch kinh doanh dài. Một trang giấy cũng có thể chứa đựng được tất cả những thông tin bạn muốn truyền tải tới nhân viên, ban lãnh đạo, những đối tác tiềm năng hay chủ ngân hàng. Qua quyển sách này sẽ chỉ cho bạn cách để làm điều đó.

Vì sao cần có bản kế hoạch kinh doanh

Bản kế hoạch kinh doanh sẽ giúp cho suy nghĩ của bạn trở nên rõ ràng hơn dù qui mô doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ. Liệu suy nghĩ của bạn đã thực sự rõ ràng và có trọng tâm chưa? Nếu không tập trung vào mục tiêu chính bạn sẽ rất dễ lãng phí thì giờ và những nguồn lực của doanh nghiệp vào những dự án khiến bạn sao lãng nhiệm vụ chính?

Bạn có thể hoàn thành điều gì nếu ai trong tổ chức của bạn cũng biết về điều bạn đang cố gắng thực hiện? Để có thể lập được kế hoạch kinh doanh, bạn phải nhìn rõ được hướng đi cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn đã thông suốt và thể hiện được suy nghĩ của mình thành văn bản, người khác sẽ biết và hiểu tầm nhìn của bạn cũng như cách bạn lên kế hoạch để thực hiện được tầm nhìn đó.

Bản kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn kêu gọi đầu tư của những cá nhân và tổ chức luôn đòi hỏi phải có những kế hoạch kinh doanh qui mô. Họ có những yêu cầu cụ thể cần phải đáp ứng, nếu không bạn sẽ không thể kêu gọi đầu tư từ phía họ. Cuốn sách này không đề cập đến những kế hoạch kinh doanh như vậy nhưng có thể khiến việc chuẩn bị cho những kế hoạch đó trở nên hết sức đơn giản. Nếu bạn có thể tập trung và làm sáng tỏ kế hoạch trên một trang giấy, bạn hoàn toàn có thể biến một cụm từ ngắn gọn thành một đoạn, một trang, hay một chương,…

Link download sách: Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy

Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy pdf|epub –downloadsachfree.com
5 (100%) 7 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *