Trang chủ » Sách tâm lý » Hạt giống tâm hồn – Vượt qua thử thách (Tập 9) pdf

Hạt giống tâm hồn – Vượt qua thử thách (Tập 9) pdf

Hạt giống tâm hồn - Vượt qua thử thách (tập 9)Review Sách “Hạt giống tâm hồn – Vượt qua thử thách (tập 9)”

Quyển sách nhỏ chứng minh những ý nghĩa và giá trị quan trọng của sự thử thách thông qua những câu chuyện vô cùng giản dị. Bạn có thể rơi nước mắt trước ý chí phi thường của một người khiếm thị quyết tâm chinh phục một ngọn núi đầy hiểm trở, hay một phụ nữ bình thường dũng cảm đón nhận cơ hội thử thách mới để rồi trở thành nhà báo nổi tiếng, một cô gái trẻ đột nhiên gặp bất hạnh đã tiếp tục vươn lên sống vì chính mình và mọi người, một bà cụ gần bảy mươi tuổi vẫn quyết tâm tới trường đại học thực hiện ước mơ với tinh thần hồn nhiên sôi nổi đáng ganh tị của tuổi hai mươi…

Và bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu, vẻ đẹp thực sự của ước mơ, của bản lĩnh và lòng dũng cảm trong từng trang sách. Cuốn sách là một bức tranh muôn màu tuyệt đẹp về tình yêu thương, niềm tin và sự cố gắng không ngừng của con người đáng ngả mũ thán phục.

Trích dẫn một phần nội dung ebook

Tôi là một người may mắn!
“Vượt qua thử thách” nằm trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của First News, được nhiều bạn đọc trẻ yêu thích, tìm đọc và được nhiều kiều bào Việt Nam ở nước ngoài tìm mua. Tủ sách được xây dựng phong phú về nội dung, mang nhiều bài học và giá trị nhân văn cao quý

Sống trong thời đại khi mà tình phụ tử và mối ràng buộc gia đình đang bị đe dọa nghiêm trọng, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết những người cha tận tụy, những người mẹ bao dung đang từng ngày từng đêm nỗ lực hết sức mình cho sự lớn khôn cả về thể chất lẫn tâm hồn của con cái.

Có thể bạn quan tâm:

Sống trong một thế giới đầy biến động, với những cuộc khủng hoảng, chết chóc và thở than, tôi thấy mình thật may mắn khi hằng ngày được gặp gỡ với rất nhiều cá nhân trên khắp thế giới. Họ là những người đã dùng cuộc sống của mình để chứng minh rằng thế giới quanh ta vẫn thật đáng quý, đáng yêu.

Giữa lúc chúng ta phải nghe qua nhiều những vụ bê bối của các doanh nghiệp và tình trạng suy đồi đạo đức trong kinh doanh, tôi thấy mình thật may mắn khi quen biết nhiều nhà lãnh đạo cấp quốc gia, chủ tịch các tập đoàn và các tư vấn viên đạo đức liêm chính. Sống trong thế kỷ khi mà tội ác, chiến tranh, thiên tai và dịch bệnh luôn rình rập, đe dọa, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc cùng các nhà hành pháp, các nhà lãnh đạo, các giáo sư bác sĩ sẵn lòng cống hiến cho mọi người.

Và trong một kỷ nguyên nơi trường học và giới trẻ tồn tại đầy những tệ nạn xã hội, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gần gũi những giáo viên nhiệt tâm, những thanh niên tài năng, tất cả đều giàu có cả về tri thức và tấm lòng, hàng ngày họ vẫn đang miệt mài tạo nên sự thay đổi – theo một cách riêng.

Quả thực, tôi cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội gặp gỡ những con người như thế trên mọi nẻo đời. Chính họ đã mang đến cho tôi niềm tin rằng ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này vẫn luôn hiện diện những con người giàu lòng nhân hậu, không ngừng dấn thân, cống hiến cho đời. Họ chính là nguồn cảm hứng bất tận của tôi. Và tôi đang muốn truyền nguồn cảm hứng đó đến bạn qua tập sách này.
Mà rất có thể, bạn cũng là một người trong số họ.

– STEPHEN R. COVEY

Download Sách Free: Hạt giống tâm hồn – Vượt qua thử thách (Tập 9)

Hạt giống tâm hồn – Vượt qua thử thách (Tập 9) pdf
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *