Trang chủ » Sách tâm lý » Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị (Tập 4) pdf

Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị (Tập 4) pdf

Hạt giống tâm hồn - Từ những điều bình dị (Tập 4)

Cuộc sống chúng ta ra sao, luôn ngập tràn sợ hãi và oán hờn hay chấp nhận và vui sống để vươn lên sẽ tùy thuộc vào cách ta đối mặt với những khó khăn thử thách ta gặp trên con đường như thế nào.

Review Sách “Từ những điều bình dị (Tập 4)”

Những câu chuyện trong tập sách này sẽ tiếp thêm động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có.

Hai tập “Hạt giống tâm hồn từ những điều bình dị” tiếp theo do First News thực hiện lần đầu tiên trong bộ sách Hạt giống tâm hồn này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Học hỏi từ những câu chuyện hay và ý nghĩa

Những câu chuyện bình thường, những người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường, bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình!

Những sự kiện xúc động, chân tình với những con người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được sức mạnh tinh thần và niềm tin chiến thắng. Bạn có thể nhận ra những vấn đề của chính mình, của những người xung quanh… để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.

Download Sách Free: Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị (Tập 4)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Hạt giống tâm hồn – Từ những điều bình dị (Tập 4) pdf
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *