Trang chủ » Sách tâm lý » Hạt Giống Tâm Hồn – Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tập 7) pdf

Hạt Giống Tâm Hồn – Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tập 7) pdf

“Hãy cho đi khi bạn vẫn còn khả năng. Vì không có gì thuộc về bạn mãi mãi” – Anphako

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tập 7)

Cuộc sống vẫn luôn có những khó khăn trở ngại

Trong cuộc sống chúng ta ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, là nguồn động lực và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai. Nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn những trở ngại, khó khăn, và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra vào những lúc không mong chờ nhất như để thử thách lòng dũng cảm của con người. Đó có thể là những trở ngại nhỏ ta vấp phải vào một thời điểm nào đó trước khi tự đứng thẳng trên đôi chân của mình.

Lựa chọn cách đón nhận khó khăn thử thách

Cuốn sách này được gửi đến bạn đọc như một món quà tặng của tâm hồn. Mong rằng các bạn sẽ nhận thấy nó như một nguồn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm – như một lời nhắc nhở rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả để đạt được những ước mơ của mình. Có thể nó như những đám mây đen kịt báo hiệu cơn dông, khiến ngay cả những tâm hồn dũng cảm nhất cũng phải tìm kiếm chở che. Cũng có thể do khách quan hay là những ngục tù mà chính ta tự đưa mình vào… khiến ta tổn thương, mất niềm tin, và có lúc tưởng như không còn điểm tựa hay nghị lực để vượt qua.

Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có những phó thác cho số phận, có người trốn chạy để tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có người ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời…

Xem thêm:

Khát vọng được sống và được là chính mình

Bất kể là ai, tự đáy lòng của mỗi con người đều tồn tại một khát vọng mãnh liệt – đó chính là khát vọng sống – và được luôn là chính mình. Chính khát vọng ấy đã khiến bao trái tim trăn trở, thao thức tìm cho mình một cách nghĩ, một sức mạnh tinh thần, một hướng đi để theo đuổi những hoài bão, ước mơ của mình. Cuốn sách Những Câu Chuyện Cuộc Sống sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày, những nỗi mất mát, tổn thương tinh thần, tình cảm, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời và vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Download Sách Free: Hạt Giống Tâm Hồn – Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tập 7)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Hạt Giống Tâm Hồn – Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tập 7) pdf
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *