Trang chủ » Kỹ năng mềm » Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học pdf – sách kỹ năng hay

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học pdf – sách kỹ năng hay

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học pdf

Cuốn sách hay dành cho những bạn sinh viên

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – Cuốn sách tập hợp những kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn sinh viên. Vì sao ra trường cùng lúc, bằng cấp giống nhau nhưng người này có quá nhiều sự lựa chọn còn người kia nộp đơn xin việc vào vị trí nào cũng bị từ chối ngay từ vòng đầu tiên; Người hứng khởi, tự tin người lại sợ hãi, hoang mang. Vì sao vậy?

Thái độ đúng đắn về việc học hành

Có người nghĩ rằng vào được đại học là chắc chắn được một nghề nghiệp trong tay; người nghĩ rằng mình học giỏi, các môn thi kỳ nào cũng đạt điểm cao nên sớm ảo tưởng vào sức mạnh bản thân và khi sự việc không như ý xảy ra ngay lập tức đổ lỗi cho hoàn cảnh; người rất linh hoạt, tỉnh táo, sớm nhận ra được rằng ngoài kiến thức sách vở ra còn phải học hỏi thêm nhiều kiến thức khác và đặc biệt phải có sự va chạm, đối mặt với thực tế… Để rồi từ đó một cuộc sống “sau đại học” diễn ra với nhiều sắc thái, tâm trạng, tình thế khác nhau.

Nhiều bạn sau khi đỗ Đại học thường rất thảnh thơi, bởi họ đơn giản nghĩ rằng vào được Đại học là chắc chắn sẽ có trong tay một công việc tốt. Học đại học lại do mỗi cá nhân tự giác, nên nhiều người nghĩ học đại học đơn giản. Nhưng thực tế “Học đại học như thế nào để khi ra trường bạn có được một nghề nghiệp xứng đáng với mức lương mơ ước?” Đó là câu hỏi khó mà không phải ai cũng biết cách trả lời. Mỗi bạn sinh viên dù là năm đầu hay năm cuối đều chia sẻ một “căn bệnh” học tập khác nhau, kiểu như “nước đến chân… vẫn chưa thèm nhảy“, “học từ đâu, lâu lâu mới biết” hay “điên đầu vì học”…

Xem thêm:

Quyển sách chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các bậc anh chị đi trước – những người đã gặt hái được thành công ngay khi vừa ra trường – dành cho các bạn đang là sinh viên. Cuốn sách cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên như thói lề mề, sự ỷ lại, học nhiều nhưng không hiệu quả, học chỉ để đối phó bài thi… Học đại học như thế nào để khi ra trường bạn có được một nghề nghiệp xứng đáng với mức lương mơ ước? Cuốn sách sẽ là cẩm nang từng bước giúp bạn trả lời câu hỏi lớn đó.

Thời gian đang trôi nhanh, hãy tận dụng những ngày tháng trên giảng đường đại học để có một nền tảng kiến thức vững chắc và không ngừng trau dồi những kỹ năng.

Tải sách miễn phí: Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học (nhiều tác giả)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học pdf – sách kỹ năng hay
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *