Trang chủ » Phát Triển Bản Thân » Đồng hành cùng vĩ nhân pdf|epub (John C. Maxwell) -tải sách hay

Đồng hành cùng vĩ nhân pdf|epub (John C. Maxwell) -tải sách hay

Đồng hành cùng vĩ nhân pdf

Giới thiệu sách “Đồng hành cùng vĩ  nhân”

Cuộc đời không phải lúc nào cũng trải thảm đỏ để ta bước đi, đời người như một cuộc đua, một cuộc thi, đôi khi chúng ta sẽ vượt qua một cách dễ dàng nhưng đôi khi cuộc đua đó trở nên vô cùng khó khăn đối với ta. Dưới góc nhìn của John C.Maxwell thì những người đi trước sẽ là chỗ dựa, là người thúc giục, cầu nguyện cho chúng ta. Không chỉ vậy, họ còn cho ta những lời khuyên khôn ngoan và ý nghĩa nhất khi chúng ta đặt chân vào cuộc đua ấy.

Đời người như một cuộc đua – một cuộc thi thể lực, sự dẻo dai, niềm tin và sự hiểu biết – trong cuộc đua ấy, chúng ta chưa bao giờ cô độc. Trước chúng ta, những người khác đã từng chạy trong cuộc đua ấy. Dưới nhãn quan nhân văn của John C. Maxwell, họ là chỗ dựa, thúc giục chúng ta lên đường, cầu nguyện cho chúng ta và đưa ra những lời khuyên khôn ngoan dựa trên chính những trải nghiệm của họ. Chúng ta chỉ cần lắng nghe những câu chuyện và lời họ nói để biến những thử thách của thời đại ngày nay thành vinh quang chiến thắng.

Học hỏi những điều hay từ những người được xem là huyền thoại

Đồng hành cùng vĩ nhân” giúp chúng ta đối diện với những nhân vật vĩ đại trong Kinh Thánh. Từ những vĩ nhân này – và từ John C. Maxwell, một tác giả không ai thay thế được – chúng ta sẽ có cảm hứng để sống như họ từng sống: như những nhà lãnh đạo, những con người thành công và những nhân vật quyền năng trên thế giới.
Đồng Hành Cùng Vĩ Nhân – Quyết sống và lãnh đạo của những người làm nên huyền thoại.

Xem thêm:

Nhận xét của độc giả thế giới

“John C. Maxwell là người xuất sắc nhất trong việc truyền đạt những chân lý về quản trị được nêu trong Kinh Thánh dưới dạng thức đơn giản, dễ ứng dụng. Cuốn sách mới nhất của ông – Đồng hành cùng vĩ nhân là cuốn hay nhất cho tới thời điểm này.” – Larry Burkett, tác giả, phát thanh viên chương trình radio Money Matters.

“Lại một tác phẩm bestseller nữa! Một cuốn sách nhỏ đầy quyền năng… một cuốn sách phải đọc.” – Norm Miller, Chủ tịch Interstate Batteries.

Lớn lao… cuốn sách là lời đáp cho sự cô đơn, nản lòng và bối rối trong lãnh đạo.” – Ronald W. Blue, nhà sáng lập kiêm CEO, Ronald Blue & Co.

“Tôi từng nghe John Maxwell nói về Đồng hành cùng vĩ nhân và đó quả thật là một trải nghiệm có tác động mạnh mẽ. Cuốn sách thậm chí còn hay hơn thế… để đọc, thưởng thức, áp dụng và sau đó chia sẻ với người khác.” – Pat Williams, Phó chủ tịch cao cấp, The Orlando Magic.

Tải sách miễn phí: Đồng hành cùng vĩ  nhân (John C. Maxwell)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Đồng hành cùng vĩ nhân pdf|epub (John C. Maxwell) -tải sách hay
4 (80%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *