Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » Đi qua mùa đông pdf|epub (Châu Liên) -sachphaidoc.com

Đi qua mùa đông pdf|epub (Châu Liên) -sachphaidoc.com

Đi qua mùa đông (Châu Liên)

Trích dẫn một phần nội dung ebook

Thác nước trắng xóa, ầm ầm đổ xuống từ độ cao hơn năm chục thước. Muôn vàn bụi nước bắn ra tạo nên một màn sương mờ ảo trùm lên con thác, tựa một tấm voan trắng mềm như bông tuyết choàng lên tấm vai trần của một nàng tiên.

Cách đó một khoảng dặm đường là Mặc Thủy biệt thự. Tuy không đồ sộ lắm, nhưng ngôi biệt thự nằm tọa lạc trong một khuôn viên rộng với cả vườn hoa và hồ bơi vẫn có một vẻ đẹp thật kiêu sa, sang trọng. Nơi đây, bầu trờI mùa thu không nhiều sương mù như những ngày vào mùa đông. Những ngày ấy, biệt thự Mặc Thủy chìm vào không gian tĩnh lặng, nhưng không kém phần thơ mộng…

Mặc Thủy có tất cả ba tầng, được thiết kế theo kiểu xây của Pháp với màu trắng là màu chủ đạo. Chiếc cầu thang lượng xoáy theo kiểu trôn ốc nằm phía hông ngôi nhà. Những ô cửa sổ nhỏ, lắp kính trong suốt với những hoa văn trạm trổ lạ mắt hình quả trám chìm nổi xen kẽ nhau.

Xem thêm:

Những chiếc rèm cửa màu ngà voi. Những căn phòng lộng lẫy với những trang trí nội thất cực kỳ đắt tiền, nhưng do sự phối trí tinh tế của chủ nhân nên các căn phòng của Mặc Thủy luôn trông có vẻ ấm cúng, khi mà dường như khí hậu nơi đây se se lạnh bốn mùa. Trong hoa viên ngoài những luống hoa hồng bạch còn có cả uất kim hương, viollet và tử đinh hương nữa…. nằm chếch về phía tây hoa viên là những chậu kiểng với những hình thù độc đáo và lạ mắt.

Nếu là người phương xa đến đây, khi ngắm nhìn toàn cảnh ngôi biệt thự sang trọng này ắt hẳn người ta sẽ đoán chủ nhân của nó phải là một ông già đạo mạo râu tóc bạc phơ, suốt ngày chỉ vui thú điền viên, thích chơi hoa và kiểng. Nhưng nếu là cư dân ở đây, người ta sẽ không lạ gì chủ nhân của nó. Đó là hai chị em Xuân Trúc và Đông Thu. Họ không chỉ trẻ và còn rất đẹp với những đặc điểm khá tương phản nhau. nếu Xuân Trúc dù mới hai mươi ba tuổi, nhưng gương mặt lúc nào cũng cố tỏ ra vẻ nghiêm nghị thì Đông Thu lại vui vẻ cười nói suốt ngày.

Download Sách Free: Đi qua mùa đông – (Tác giả Châu Liên)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Đi qua mùa đông pdf|epub (Châu Liên) -sachphaidoc.com
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *