Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Để con bạn trở thành nhà vô địch pdf – tải sách điện tử miễn phí

Để con bạn trở thành nhà vô địch pdf – tải sách điện tử miễn phí

Nuôi dạy con tưởng chừng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào?

Cuốn sách “Để Con Bạn Trở Thành Nhà Vô Địch“: Nuôi dạy con không hề đơn giản, và nếu xét trên một hay nhiều phương diện, nhiều bậc cha mẹ đã không thành công. Dễ tức giận vì tính hiếu động của con trẻ, họ đôi khi, thậm chí thường xuyên, cáu giận, đánh mắng khiến trẻ bị tổn thương, rơi vào tình trạng khiến trẻ rơi vào tình trạng chống trả, và dần trở nên xa cách. Khơi dậy khả năng tiềm ẩn và niềm đam mê trong con là một trong những kỹ năng quan trọng của những bậc phụ huynh, cha mẹ.

Để con bạn trở thành nhà vô địch pdf

Những bậc cha mẹ, những người đang rất bận rộn với công việc của mình, thật sự cần một phương pháp và những lời khuyên cho trách nhiệm khó khăn và cao đẹp này. Đây cũng chính là lý mà những cuốn sách như Để con bạn trở thành nhà vô địch ra đời.

Mong mỏi của các bậc cha mẹ

Là cha mẹ, ai cũng mong con muốn sao cho con mình khỏe mạnh, phát huy tất cả những tiềm năng. Kinh tế càng phát triển, đời sống càng được nâng cao thì niềm ao ước đó càng trở nên mãnh liệt hơn. Ngày nay, hình ảnh về một người con “hoàn hảo”, niềm tự hào của cha mẹ, không chỉ gắn với sự ngoan ngoãn, lòng hiếu thảo và một kết quả học tập tốt mà điều đó gắn với những thành tích trong âm nhạc, hội họa, thể thao hay nhiều hoạt động khác.

Xem thêm:
Mỗi đứa trẻ một cách học
Đừng ép con khôn sớm
Con Không Ngốc Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác

Chia sẻ kinh nghiệm của tác giả

Ở đây trong quyển sách này, hai tác giả chia sẻ kinh nghiệm cá nhân qua hệ thống gồm 18 bước, được gọi là phương pháp Wayne. Họ đưa ra một quy trình thiết thực và vô cùng hiệu quả hướng dẫn bạn cách lên chương trình cho con tham gia các hoạt động ngoại khoá, tạo cảm hứng cho con và giúp con mình thành công ở bất cứ lĩnh vực nào.

Các hoạt động này không những không ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ mà, ngược lại, khiến trẻ quay lại với học tập bằng sự hăm hở và lòng quyết tâm. Bí quyết của phương pháp Wayne là: biến tất cả thành trò vui! Cuốn sách nêu ra đầy đủ và cụ thể những gì cha mẹ nên và không nên nói với trẻ, cũng như chỉ dẫn bạn cách làm sao để con mình phát triển toàn vẹn nhất.

Phương pháp dạy con đúng

Qua cuốn sách, bạn sẽ thấy rằng tương lai của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ và dạy trẻ vui chơi. Quan trọng hơn, bạn sẽ thấy mình phải hiểu và thật sự muốn hiểu con cần gì, mong chờ điều gì, tình trạng tinh thần và thể chất của con ra sao…. để có những tác động tích cực và phù hợp với đặc điểm tâm-sinh lý của con qua từng giai đoạn phát triển. Và trên hết, con phải luôn là nhà vô địch trong trái tim bạn.

Link download sách miễn phíĐể con bạn trở thành nhà vô địch

Để con bạn trở thành nhà vô địch pdf – tải sách điện tử miễn phí
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *