Trang chủ » Tuyển tập sách hay » Đánh thức con người phi thường trong bạn pdf (Anthony Robbins) -tải sách free

Đánh thức con người phi thường trong bạn pdf (Anthony Robbins) -tải sách free

Đánh thức con người phi thường trong bạn pdf Anthony Robbins

Đánh thức con người phi thường trong bạn là cuốn sách rất nổi tiếng của Anthony Robbins – một triệu phú trẻ ở độ tuổi 24. (Triệu phú đô la)

Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Từ trong sâu thẳm tâm hồn, mỗi người chúng ta đều tin rằng mình có khả năng đặc biệt, rằng ta có khả năng tạo ra sự thay đổi, có thể ảnh hưởng đến người khác bằng những cách rất riêng và có thể biến cuộc sống của mình, cũng như thế giới này thành một nơi ngập tràn những điều tốt đẹp.

Trong mỗi chúng ta đều có một con người phi thường

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường vẫn còn đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt huyết với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.

Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…” – Anthony Robins.

Xem thêm:

Giữ lửa đam mê

Thật đáng tiếc là đối với nhiều người, ước mơ mãi mãi chỉ là mộng đẹp và càng lúc càng trở nên quá mờ mịt giữa những nỗi thất vọng và vòng quay đều đặn, tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày. Vì thế, họ chẳng còn thiết gắng sức để biến ước mơ thành sự thật. Mơ ước đã bị phí hoài, và theo đó nhiệt huyết lèo lái số phận của bản thân cũng dần nguội lạnh.

Hiểu rõ điều đó nên cả cuộc đời Anthony Robbins theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang ngủ quên trong mỗi chúng ta.

Nguyên tắc tạo ra sự thay đổi bền vững

Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng chúng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

Link download sách: Đánh thức con người phi thường trong bạn (Anthony Robbins)

Đánh thức con người phi thường trong bạn pdf (Anthony Robbins) -tải sách free
3.3 (65.26%) 19 votes

One comment

  1. Đây là một trong những quyển sách hay nhất mà mình từng đọc.

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *