Trang chủ » Sách tâm lý » Dành cho những tâm hồn không bao giờ gục ngã pdf|epub (Jack Canfield)

Dành cho những tâm hồn không bao giờ gục ngã pdf|epub (Jack Canfield)

Dành cho những thâm hồn không bao giờ gục ngã

Lời giới thiệu sách “Dành cho những tâm hồn không bao giờ gục ngã”

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi , cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn so sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.”

Chicken Soup For The Unsinkable Soul là một tuyển tập các câu chuyện về những con người đã đối mặt với thử thách với một niềm tin, sự hài hước và cả con tim.

Bạn có thể làm được nếu bạn tin mình làm được

Từ những câu chuyện hài hước đến những câu chuyện về lòng quả cảm, từ những hoàn cảnh có vẻ rất khó tin đến những tình huống rất đời thường, mỗi câu chuyện đều làm nổi bật khả năng chế ngự hoàn cảnh của từng nhân vật dù mức độ có khác nhau. Đọc từng trang sách, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc về cách mà những con người ấy đã mạo hiểm và luôn giữ vững lòng tin trong mọi tình huống, ngay cả khi nhiều người khác vẫn bảo với họ rằng: “Điều đó không thể thực hiện được”.

Xem thêm:

Vượt qua những trở ngại trong cuộc sống

Mỗi người chúng ta điều không ít lần gặp trở ngại trong cuộc sống. Có khi đó chỉ là những khó khăn nhỏ khiến ta vấp nhẹ trước khi ta có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, nhưng cũng có khi đó là những trở ngại lớn lao hệt như những áng mây mờ báo trước cơn mưa. Chúng ta giải quyết những tình huống đó như thế nào, điều đó sẽ quyết định đến cuộc đời của chính chúng ta, liệu chúng ta sẽ sống trong nước mắt và giận dữ hay sẽ dễ dàng đón nhận cuộc sống này với tất cả niềm hân hoan.

Chicken Soup For The Unsinkable Soul nhằm giúp bạn đọc có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc cuộc sống thường nhật. Đó là những con người đang phải đối mặt với những mất mát tình cảm, đang chống trả với bệnh tật, đang trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, vì ấp ủ cả đời một ước mơ hoặc chỉ đơn giản là đang muốn tự hoàn thiện mình.

Trở ngại chính là người thầy tốt

Có rất nhiều câu chuyện sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng nhiều khi trở ngại cũng chính là người thầy tốt nhất của mỗi người. Chúng có thể khơi dậy sức mạnh tiềm tàng của ta, nhắc chúng ta nhớ về những khía cạnh mình cần hoàn thiện, chỉ dẫn chúng ta cách giữ vững lòng tin vào chính mình và hướng dẫn ta cách chấp nhận những việc vượt ngoài khả năng kiểm soát của bản thân.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm thế nào để “nhìn cuộc sống bằng đôi mắt cười” làm thế nào để xem những trở ngại là một bậc thang giúp ta tiến đến những điều tuyệt vời khác và làm thế nào để biết trân trọng những thứ mình đang có. Tiếp đến, “Chicken Soup for the Unsinkable Soul” cũng sẽ giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của những tấm lòng biết sẻ chia không vụ lợi.

Download Sách Free: Dành cho những tâm hồn không bao giờ gục ngã (Jack Canfield)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Dành cho những tâm hồn không bao giờ gục ngã pdf|epub (Jack Canfield)
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *