Trang chủ » Đầu tư chứng khoán » Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf

Quyển Ebook “Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán”  được tác giả viết ra xem như một món quà để tặng những đứa con. Ông hi vọng có thể thể dạy cho chúng biết làm thế nào để tự chúng có thể kiếm được tiền và những điều hay lẽ phải.

Giá trị quyển sách mang lại

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức căn bản nhất về đầu tư chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf

Quyển sách đơn giản mà ẩn hàm chứa nhiều ý nghĩa

Những khái niệm được đề cập đến trong cuốn sách “Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán” được tác giả diễn giải một cách vô cùng dễ hiểu.Bạn hãy làm theo những lời khuyên trong cuốn sách này và tôi đảm bảo với bạn rằng phần thưởng cho cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu đầu tư sẽ là rất lớn

Đặc biệt, không như nhiều cuốn sách về lĩnh vực này – những quyển sách với hàng loạt thuật ngữ chuyên ngành, những khái niệm trừu tượng khó hiểu – cuốn sách được tác giả diễn giải bằng lời văn dễ hiểu mà những người bình thường ai cũng có có thể hiểu được, và có thể đầu tư kiếm lời

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán có thể được coi như một cuốn cẩm nang, mà nếu làm theo những lời khuyên trong quyển sách sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược đầu tư hợp lý đem lại lợi nhuận khi bỏ vốn đầu tư.

Bình phẩm sách

Tôi không muốn làm hỏng yếu tố bất ngờ – cuốn sách ngắn một cách vừa đủ như vốn có của nó. Nhiệm vụ của tôi đơn giản chỉ là giới thiệu cho các bạn biết về tác giả của cuốn sách để các bạn xem mình có thể tin tưởng ông ta đến mức nào.

Tôi đã biết Joel trong nhiều năm. Ông là người rất nhanh nhẹn, khiêm tốn, có thiện chí và đặc biệt ông là người rất thành công. Hơn thế nữa, thành công của ông đến từ việc đầu tư sắc sảo và cực kỳ khôn ngoan. Chắc chắn sẽ có những điều đáng để ta nên học từ ông.

Ông là người rất hài hước. Tôi đọc hai chương đầu của cuốn sách cho cậu con trai 11 tuổi của tôi là Timmy và chúng tôi đều thích. Timmy, đã ngủ mất khi tôi đọc đến phần cuối cuốn sách, sau đó đã lên lại kế hoạch nghỉ hưu cho mình.

Khoản đầu tư ban đầu

Ban đầu, có những quỹ đầu tư tốt, nhưng phí dịch vụ và các chi phí quá cao. Sau đó, những quỹ không tính phí dịch vụ có chất lượng tốt hơn ra đời. Các quỹ không tính phí dịch vụ nhưng vẫn tính phí quản lý và vẫn phải chịu những khoản thuế và các khoản phí giao dịch. Sau đó đến quỹ chỉ số không tính phí, thuế và các chi phí giao dịch. Điều này rất, rất tốt.

Điều mà Joel muốn bạn lưu tâm đó là ưu thế của quỹ chỉ số, có được từ việc bạn chỉ nên đầu tư cổ phiếu vào những công ty tốt có mức giá bán thấp. Và ông ta sẽ đưa ra những phương pháp giúp bạn dễ dàng tìm được những công ty như thế này.

Làm sao để trở thành người chiến thắng

Về mặt lý thuyết mà nói, sẽ không ai có thể vượt lên mức lãi trung bình của thị trường. Nhưng tôi cho rằng những người có đủ kiên nhẫn làm theo lời khuyên của Joel sẽ giành chiến thắng. Và nếu hàng triệu người áp dụng chiến lược đầu tư này (những người đi tiên phong: xin hãy nhanh chân và tìm ra những quỹ có mức giá thấp như thế này) thì sẽ có hai điều xảy ra.

-Thứ nhất, lợi thế của việc đầu tư theo cách này sẽ mất đi tuy nhiên nó không biến mất.

-Thứ hai, việc định giá thị trường cổ phiếu sẽ dựa trên lý trí nhiều hơn do đó nó khiến cho quá trình phân bổ nguồn vốn của chúng ta trở nên hiệu quả hơn.

Link download sách: Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *