Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Con Sẽ Làm Được! Pdf (Donna M. Genett) – sách hướng dẫn nuôi dạy con

Con Sẽ Làm Được! Pdf (Donna M. Genett) – sách hướng dẫn nuôi dạy con

Con Sẽ Làm Được pdf

Review Sách “Con Sẽ Làm Được!”

Tiến sĩ tâm lý học Donna M. Genett, tác giả của cuốn sách “Con sẽ làm được” là một chuyên gia tư vấn về phát triển tổ chức, đồng thời là Chủ tịch của GenCorp Consulting – một công ty tư vấn hoạt động trên toàn nước Mỹ. Hơn 20 năm qua, bà đã không ngừng cống hiến để tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho các tổ chức và sự nghiệp của nhân viên thuộc những tổ chức đó.

Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Genettt đã áp dụng nguyên tắc tâm lý màu nhiệm của mình vào việc day dỗ con cái. Cuốn sách là tập hợp những phương pháp hết sức rõ ràng, lôgíc và dễ hiểu mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể áp dụng để xây dựng kỹ năng sống cho con và giúp chúng vững bước vào đời. Với 6 bước đơn giản nhưng hữu ích, bạn sẽ giúp con trẻ gặt hái thành tích cao nhất và tự tin bước vào đời.

Tác phẩm đầu tay nổi tiếng của tác giả “Người giỏi không phải người làm tất cả”

Với những quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề mới lạ, quyển sách đã trở thành kim chỉ nam cho hàng trăm nhà quản lý, nhà điều hành và các doanh nhân khắp Bắc Mỹ, giúp họ quản lý đúng ngay từ đầu. Cuốn sách đã chia sẻ những kinh nghiệm quản lý hết sức mới lạ – nguyên tắc “Giao việc hiệu quả nhất”. Đã có rất nhiều nhà quản lý nắm được nguyên tắc này và đạt được nhiều thành công.

Và vượt lên trên những điều đó, tác giả đã chia sẻ suy nghĩ rằng phạm vi áp dụng của nguyên tắc này vẫn còn rất giới hạn nên bà đã nảy ra ý tưởng áp dụng nguyên tắc tuyệt vời đó, với một chút biến đổi, vào việc giáo dục con cái tại gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Một vài câu hỏi hữu ích

  • Bạn có cho rằng điểm số và thành tích hiện tại của con bạn chưa thật sự phản ánh được thực lực của cháu?
  • Có bao giờ bạn cảm thấy thà mình tự làm một việc gì đó còn hơn là yêu cầu các con thực hiện?
  • Bạn có phải rầy la, trách mắng để các con phụ giúp bạn làm việc nhà?
  • Bạn có cảm thấy mình luôn không đủ thời gian dành cho gia đình?
  • Có phải bạn cảm thấy quãng thời gian ở bên gia đình không được vui vẻ như mình mong đợi?

Nếu bạn trả lời “Có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong danh sách trên thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn, giúp bạn và con cái của bạn có được sự thay đổi như mong muốn. “Con sẽ làm được!” sẽ mang đến cho bạn cách vận dụng nguyên tắc giao việc hiệu quả ấy vào việc giáo dục con cái. Với 6 bước đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng, sẽ giúp con bạn gặt hái thành tích cao nhất và tự tin bước vào đời.

Tải miễn phí ebook: Con Sẽ Làm Được! Pdf

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Con Sẽ Làm Được! Pdf (Donna M. Genett) – sách hướng dẫn nuôi dạy con
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *