Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Con Không Ngốc Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác pdf -tải sách free

Con Không Ngốc Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác pdf -tải sách free

Đôi lời cảm nhận

“Khi đọc quyển sách tôi đã rơi nước mắt nhiều lần khi đọc cuốn tự truyện này. Nửa đầu cuốn sách cho tôi thật nhiều cảm xúc về tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý: tình cha con, mẹ con, tình chị em… Những dòng hồi ức đó có thể làm tan chảy cả những trái tim băng giá nhất bởi một Tình yêu thực sự được viết hoa, Tình Yêu làm con người khác động vật và Tình Yêu thực sự cứu rỗi thế giới đang ngày càng băng hoại này…

con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác pdf

… Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác! Chính sự động viên, khích lệ bền bỉ của cha mẹ đã nuôi lớn tâm hồn và tri thức của Lư Tô Vỹ. Hi vọng một điều có thật nhiều những bậc cha mẹ sẽ được đọc quyển sách này, để khơi dậy tài năng đang ẩn dấu bên trong con cái của họ, như cha mẹ của Lư Tô Vỹ đã làm!” -Trần Thị Hồng Hạnh.

Vượt lên số phận

Với một người từng được cho là IQ chỉ đạt 70 mà nói, cuộc sống là một chuỗi những may mắn không ngờ, bởi anh ta không biết rằng IQ 70 là thấp kém, là thiểu năng. Khi chẳng may lật giở những trang hồ sơ học bạ chuyển trường, anh ta còn nghĩ chí ít mình cũng có được một bài kiểm tra đạt yêu cầu 60 điểm. Tôi hy vọng rằng sự may mắn này có thể được truyền bá và lan tỏa khắp mọi nơi, khiến mỗi đứa trẻ, mỗi người đều nhận được sự ưu ái của vị thần “may mắn”, nhìn thấy thiên tài trong chính mình, hưởng thụ và tận dụng tài năng thiên phú của bản thân mình cũng như dùng nó để báo đáp ơn sâu dưỡng dục của gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Quà tặng cuộc sống

Cuộc sống được ví như những món quà được bọc bởi nhiều lớp khác nhau, chỉ có một số ít người may mắn – Chỉ những người luôn giữ trong đầu một thái độ tích cực và suy nghĩ đúng đắn mới có thể xé toang từng lớp giấy để tận mắt nhìn thấy món quà này. Và điều này mỗi người chúng ta đều có, nhưng thật đáng tiếc là không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của nó!

Và đến nay tôi muốn chia sẻ lại chặng đường khi bản thân đã bóc được món quà đó, với một mong muốn duy nhất: xin bạn cũng hãy tin rằng, có một phần quà chưa được mở ra đang thuộc về bạn! Nhìn thấy nét độc đáo và tốt đẹp của bản thân, bạn sẽ nhận ra rằng bạn chính là một món quà, một một món quà vô giá!

Niềm tin đem đến những điều kì diệu

Bài kiểm tra 1 điểm ư? Không sao cả! Có điểm là tốt rồi! Lần đầu tiên, đứa con trở thành thiểu năng sau một trận viêm não Nhật Bản của mình có điểm: dù chỉ là 1 điểm, người cha và mẹ đã thưởng cho con cả 1 chiếc đùi gà! Hành trình để Lư Tô Vỹ vươn lên và trở thành 1 trong 3 sinh viên xuất sắc nhất của Học Viện Cảnh Sát dù vẫn mang trong mình những tổn thương sau trận viêm não, đó là hành trình của cả gia đình anh: bố mẹ, chị cả, chị hai đã đồng hành cùng anh với tình thương yêu vô bờ bến, bằng những hy sinh cao cả đó của họ đã làm người đọc cảm động vô cùng!

Link download sáchCon Không Ngốc Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác pdf

Con Không Ngốc Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác pdf -tải sách free
5 (100%) 8 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *