Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Con cái chúng ta đều giỏi pdf|epub (Adam Khoo) – Tải sách miễn phí

Con cái chúng ta đều giỏi pdf|epub (Adam Khoo) – Tải sách miễn phí

Con cái chúng ta đều giỏi Adam Khoo Giới thiệu sách

Là Bậc cha mẹ, bạn luôn mong muốn những điều tốt nhất dành cho con mình. Bạn đang đi tìm phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Làm sao cho trẻ nghe lời, biết điều hay lẽ phải. Qua quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi” bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề thường gặp của những bậc cha mẹ. Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi với những bí quyết giúp bạn làm trỗi dậy tài năng trong con bạn, được viết riêng cho BẠN đấy!

Mong mỏi của các bậc làm cha mẹ

Chắc hẳn không một bậc cha mẹ nào không mong muốn con mình thành công và hạnh phúc. Vậy vai trò của bạn là gì và bạn phải làm gì để giúp con đạt được điều ấy? Chắc chắn, bạn rất mong mình đóng một vai trò quan trọng trong đó, thế nên quyển sách này mới nằm trong tay bạn. Và tôi hiểu nỗi băn khoăn của bạn.

Cũng có thể bạn đã bắt đầu cảm nhận được những vấn đề của người làm cha làm mẹ. Có lúc bạn nghĩ con mình đang sống trong một chiều “không gian” khác, thậm chí một hành tinh khác. Vâng, bạn không phải là người duy nhất nghĩ như thế.

Xem thêm:

Quyển sách sẽ cho bạn những kiến thức

  • Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề thật sự của con trước khi giang tay giúp đỡ?
  • Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế?
  • Bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?
  • 4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống.
  • 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ.

Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong quyển sách này!

Những thay đổi về tâm sinh lý của trẻ

Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với cu Bim hay bé Na vốn ngoan ngoãn vui tươi, líu ríu nói chuyện cả ngày, nay chỉ trả lời nhát gừng những câu hỏi quan tâm của bạn, nhưng lại trốn biệt trong phòng bỏ ra hàng giờ thì thầm và rúc rích chuyện trò với cái máy điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ bạn không hiểu được. Nhưng bạn không đơn độc trong tình huống này.

Cũng có khi bạn phát hoảng lên, cảm thấy dường như không thể có một tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ. Thật đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập, học bạ toàn điểm dưới trung bình mà vẫn chẳng mảy may buồn tủi, như thể đấy không phải là chuyện của nó. Vâng, đó là chuyện đau đầu mà nhiều gia đình gặp phải.

Link download sách: Con cái chúng ta đều giỏi Adam Khoo

Con cái chúng ta đều giỏi pdf|epub (Adam Khoo) – Tải sách miễn phí
5 (100%) 6 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *