Trang chủ » Sách nuôi dạy con » Cha Điểm Tựa Đời Con pdf|epub – tải miễn phí sách nuôi dạy con

Cha Điểm Tựa Đời Con pdf|epub – tải miễn phí sách nuôi dạy con

Cha Điểm Tựa Đời Con pdf

Gia đình luôn là điều quý giá nhất

Cuốn sách cũng là lời dặn dò cho những người cha đam mê công việc, rằng gia đình luôn là báu vật quý giá nhất mà một người may mắn có được trong đời. Dành thời gian cho tổ ấm của mình, chỉ dạy những đứa con của mình chính là nhiệm vụ cao cả nhất, là công việc được trả lương cao nhất. Những mẩu chuyện trong cuốn sách giống như những điều bình dị bạn vẫn thấy trong đời, chỉ khác là nơi đây, những cảm xúc được bộc lộ nhiều hơn, có lẽ là vì chúng ta luôn cảm thấy thoải mái hơn khi viết ra những gì mình nghĩ.

Cha luôn là điểm tựa vững chắc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi

Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đổ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã dành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho con sức mạnh để vững bước trên con đường đời. Trên hết, cha cho con niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Tình yêu cha dành cho con là tuyệt đối!

Có phải tất cả chúng ta đều cảm thấy khó thể hiện tình yêu của mình với người cha, trong khi mọi thứ đều dễ dàng nói ra với mẹ? Không nghi ngờ gì nữa, cha chính là điểm tựa cho cuộc đời của mọi đứa con, nhưng dường như sự nghiêm khắc mà cha buộc phải có đôi khi tạo nên khoảng cách giữa cha và các con. Nếu có lúc nào đó trong đời, bạn hoài nghi tình yêu mà cha dành cho mình, hãy đọc cuốn sách này, nó sẽ khiến bạn nhận ra tình yêu cha dành cho bạn lớn lao nhường nào.

Có thể bạn quan tâm:

Cha luôn dõi theo từng bước chân của bạn

Một người đàn ông vừa là cột trụ của gia đình, vừa là người thầy nghiêm khắc của các con. Cha chăm lo cho bạn từ khi còn nhỏ xíu, cha nghiêm khắc trách mắng bạn khi bạn mắc phải lỗi lầm. Nhưng cha cũng sẽ là người luôn sẵn sàng tha thứ cho bạn, đón nhận bạn trở về ngôi nhà thân yêu của ông. Dù những bàn tay bạn bè có bỏ rơi bạn, thì bàn tay cha vẫn sẽ luôn ở đó, chờ đợi để tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Cha – điểm tựa đời con. Cha cũng là niềm tự hào của con. Hãy dành cuốn sách này và những hành động yêu thương chăm sóc của bạn cho cha mình, nếu những lời yêu thương vẫn chưa thể thốt lên thành lời trên môi bạn.

Download Free Sách: Cha Điểm Tựa Đời Con pdf|epub

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Cha Điểm Tựa Đời Con pdf|epub – tải miễn phí sách nuôi dạy con
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *