Trang chủ » Sách Toeic » Bộ sách 5 quyển luyện thi Toeic tốt nhất từ sơ cấp đến nâng cao

Bộ sách 5 quyển luyện thi Toeic tốt nhất từ sơ cấp đến nâng cao

Đối với các học viên tự ôn luyện Toeic tại nhà chắc hẳn không ai không biết đến bộ sách Toeic 5 quyển theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao mình sắp giới thiệu dưới đây. Kể cả các trung tâm luyện thi Toeic, hay các trường Đại học, Cao đẳng cũng lấy 5 cuốn này làm tài liệu giảng dạy Toeic cho các học viên của mình.

Bộ sách 5 quyển luyện thi Toeic từ sơ cấp đến nâng cao

Bộ tài liệu này được First News thỏa thuận bản quyền và in lại theo nguyên bản của Nhà xuất bản Compass (Mỹ), gồm 5 cuốn:

  1. Very Easy Toeic
  2. Starter Toeic
  3. Developing Skill Toeic
  4. Analyst Toeic
  5. Target Toeic

Download Sách Free có tổng hợp đầy đủ file ebook + Audio của bộ tài liệu này, các bạn có thể download miễn phí ở phía dưới.

Giới thiệu qua một chút về nội dung của từng bộ sách

Quyển 1: Very Easy Toeic

Very Easy TOEIC – Second Edition được biên soạn nhằm giúp những người đang làm quen với dạng bài thi TOEIC có thể tiếp cận với cách học và cách rèn luyện các kĩ năng theo một phương pháp khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình bám sát kì thi thật và những câu hỏi thuộc dạng dễ, sẽ giúp bạn làm quen với đề thi toeic từ những câu hỏi đơn giản.

Quyển 2: Starter Toeic

Starter Toeic – Third Edition là quyển sách được biên soạn dành cho những học viên học tiếng Anh trình độ sơ cấp và cần sự chuẩn bị cho kỳ thi Toeic. Quyển sách sẽ giới thiệu cho học viên những điểm ngữ pháp quan trọng, cơ bản cho kỳ thi Toeic và những bài tập để học viên thực hành. Quyển sách sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp bạn vượt qua kỳ thi toeic một cách nhẹ nhàng nhất.

Quyển 3: Developing Skill Toeic

Developing Skills for the TOEIC Test sẽ giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Quyển sách giúp học thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với những câu hỏi mẫu tương tự như bài thi thật bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thi TOEIC.

14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làm quen với những câu hỏi gần giống như đề thi thật. Cuốn sách không những giúp thí sinh tiến bộ trong việc học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC mà còn giúp cho học viên ở các trung tâm Anh ngữ nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Xem thêm:

Quyển 4: Toeic Analyst

Toeic Analyst Second Edition (S + 3CD) được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC.

Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng và dạng đề bài như mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau. Các nguyên tắc cơ bản của sách được rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Giáo trình này mang lại cho bạn những kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi toeic thật

Quyển 5: Target Toeic

Quyển sách Target TOEIC – Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi giống như bài thi thật. Bạn nên làm hết những bài thi thử này trước khi thi thật để quen đề cũng như áp lực thời gian, đến khi thi thật bạn sẽ không bị bất ngờ hay lúng túng. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình.

Tải toàn đầy đủ bộ sách 5 quyển gồm file ebook + Audio

[sociallocker id=33] [downloadsach]

Very Easy Toeic ebook
Very Easy Toeic audio

Lưu ý: Nút PDF là file ebook của sách Starter Toeic;
Starter Toeic audio

Lưu ý: Nút Audio là file ebook của sách Developing Skill Toeic
Developing Skill Toeic audio

Toeic Analyst ebook
Toeic Analyst audio

Target Toeic ebook
Target Toeic audio

Chúc các bạn học tập tốt! Vượt qua kỳ thi toeic với điểm số cao. Nếu cảm thấy hữu ích bạn hãy để lại comment để động viên admin đăng tải thêm nhiều tài liệu bổ ích khác.

[/sociallocker]
Bộ sách 5 quyển luyện thi Toeic tốt nhất từ sơ cấp đến nâng cao
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *