Trang chủ » Sách Toeic » Bic Step Toeic 3 quyển đầy đủ file pdf+Audio | link google drive

Bic Step Toeic 3 quyển đầy đủ file pdf+Audio | link google drive

Đối với những người mới bắt đầu học TOEIC, thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Việc lựa chọn giáo trình thấp hơn hoặc quá cao so với khả năng của mình đều không đem lại hiệu quả. Vì vậy việc chọn cho mình bộ sách để luyện thi thành công là vô cùng quan trọng.

Bộ BIG STEP TOEIC nổi bật ở chỗ nó được Việt hóa hoàn toàn giúp người học có thể nắm bắt được tốt nhất kỹ năng. Chiến lược làm bài thi Toeic Bộ 3 quyển Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn phù hợp với người luyện ở nhiều trình độ khác nhau: bộ tài liệu được sưu tầm đầy đủ gồm 3 quyển Big Step TOEIC full pdf +audio.

Bộ Bicstep Toeic full 3 quyển Free Download

BIG STEP TOEIC 1: Thích hợp cho những ai có nhu cầu cần đạt mức điểm (TOEIC 400 – 550) SƠ CẤP. Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Quyển này sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng, giúp học viên có thể nắm bắt kỹ những kiến thức nền phục vụ cho việc học nâng cao lên sau này.

BIG STEP TOEIC 2: Trung Cấp (TOEIC 500 – 750) Giúp người học tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 -> 700 ở trình độ trung cấp. Thông qua quyển này sẽ giúp người đọc có thể nhận diện những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi toeic thực tế và ứng dụng xử lý nhanh khi gặp những câu hỏi tương tựt. Sách phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC mỗi tháng.

BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao dành cho những ai mong muốn đạt số điểm từ 700-900+. Trong quyển này tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học trong Big Step 1 và 2. Sau khi luyện song quyển này bạn hoàn toàn có thể tự tin chiến với toeic, giải quyết được hầu hết các câu hỏi thường gặp với đề thi toeic.

Download bộ Bicstep Toeic:

[sociallocker id=33] [downloadsach]

Trong đó pdf là file ebook của quyển Bic Step Toeic 2

Quyển 1:
Ebook: Bicstep Toeic 1 pdf
Audio: Bicstep Toeic 1 audio

Quyển 2: Audio: Bicstep Toeic 1 audio

Quyển 3: Full ebook + Audio

[/sociallocker]

Tìm kiếm bài viết:
sách toeic hay
sách toeic beginner
sách toeic big step
Trọn bộ sách toeic
sách toeic có giải thích

Bic Step Toeic 3 quyển đầy đủ file pdf+Audio | link google drive
5 (100%) 7 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *