Trang chủ » Sách kinh doanh » Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)

Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)

Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên (Kenneth Blanchard) pdf

Trong bất kỳ tổ chức nào cũng tồn tại những cá nhân không chịu tuân thủ quy tắc chung. Bí quyết thật sự để trở thành một nhà quản lý thành công là khám phá khả năng giải quyết công việc của từng người, tìm cách tận dụng và phát huy điểm mạnh của các hành vi tự nhiên ở mỗi cá nhân đó.

Trong cuộc sống mỗi người cần phải có mục tiêu

Con người luôn đặt ra những mục tiêu để hướng đến trong cuộc sống, đó là việc làm đúng; con người cần phải đóng góp công sức của mình để hiện thực hoá mục tiêu đó, đó là cung cách đúng. Kết hợp hai việc này lại, chúng ta sẽ có một nhiệm vụ cần phải thực hiện. Nhưng lực đẩy đằng sau mỗi người khi họ theo đuổi một nhiệm vụ lại chính là lý do để làm việc đó. Quan trọng hơn hết là động lực đó phải luôn luôn tồn tại. Gung Ho là triết lý kêu gọi sự thách thức, sự nỗ lực và vươn lên không ngừng.

Xem thêm:

Trích dẫn 1 phần nhỏ quyển sách:

“… Ngay khi trở lại Walton, tôi không về nhà như mọi khi mà đến thẳng nhà máy. Một khi lò luyện của chúng tôi còn đỏ lửa, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc vì các thành viên trong nhóm của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng, kể cả trong những ngày nghỉ cuối tuần. Một đội ngũ bao gồm những con người tuyệt vời đang thực hiện những công việc vĩ đại và tôi cần phải đến nhà máy để nói với họ về điều đó.

Hôm nay tôi sẽ bắt đầu công việc của mình, một nhiệm vụ mà trước giờ tôi chưa thực hiện! khi tới thăm các phân xưởng và trò chuyện với mọi người, tôi vô cùng ngạc nhiên. Đáp lại những cái bắt tay và những lời động viên của tôi là những nụ cười thật gần gũi.

Link download ebook: Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên (Kenneth Blanchard)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker] [sociallocker id=1365]
Lưu ý: Một số đầu sách do đơn vị giữ bản quyền yêu cầu gỡ bỏ, không cho phép chia sẻ nên mình đã gỡ những đầu sách này xuống. Mong bạn thông cảm vì điều này! Hiện tại việc mua sách online sẽ rẻ hơn từ 20% đến 50% so với việc đặt mua trực tiếp tại nhà sách. Bạn có thể đặt mua sách với giá ưu đãi tại đây hoặc nhiều khi sẽ rẻ hơn được giao hàng MIỄN PHÍ khi mua tại Link này .
Ngoài ra bạn cũng có thể đọc offline hơn 10.000 đầu sách của Vinabook tại ,reader Vinabook với mức phí chưa đến 1K/ngày. Hãy giúp ngành Xuất Bản Việt Nam phát triển bằng cách mua sách bản quyền[/sociallocker]
Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *