Trang chủ » Sách kinh doanh » Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)

Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)

Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên (Kenneth Blanchard) pdf

Trong bất kỳ tổ chức nào cũng tồn tại những cá nhân không chịu tuân thủ quy tắc chung. Bí quyết thật sự để trở thành một nhà quản lý thành công là khám phá khả năng giải quyết công việc của từng người, tìm cách tận dụng và phát huy điểm mạnh của các hành vi tự nhiên ở mỗi cá nhân đó.

Mã giảm giá "tốt nhất" dùng để mua tất cả các khóa học trên Kyna, Unica nền tảng học trực tuyến tốt nhất Việt Nam bạn đã biết?
Mã giảm giá kyna tốt nhất hướng dẫn chi tiết nhập mã giảm giá bằng video
Mã giảm giá Unica dùng được 100% nền tảng học trực tuyến mới nổi năm 2016
Kyna mừng sinh nhật 4 tuổi, hàng ngàn giải thưởng trị giá đến 4 tỷ đồng Click Xem ngay

Trong cuộc sống mỗi người cần phải có mục tiêu

Con người luôn đặt ra những mục tiêu để hướng đến trong cuộc sống, đó là việc làm đúng; con người cần phải đóng góp công sức của mình để hiện thực hoá mục tiêu đó, đó là cung cách đúng. Kết hợp hai việc này lại, chúng ta sẽ có một nhiệm vụ cần phải thực hiện. Nhưng lực đẩy đằng sau mỗi người khi họ theo đuổi một nhiệm vụ lại chính là lý do để làm việc đó. Quan trọng hơn hết là động lực đó phải luôn luôn tồn tại. Gung Ho là triết lý kêu gọi sự thách thức, sự nỗ lực và vươn lên không ngừng.

Xem thêm:

Trích dẫn 1 phần nhỏ quyển sách:

“… Ngay khi trở lại Walton, tôi không về nhà như mọi khi mà đến thẳng nhà máy. Một khi lò luyện của chúng tôi còn đỏ lửa, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc vì các thành viên trong nhóm của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng, kể cả trong những ngày nghỉ cuối tuần. Một đội ngũ bao gồm những con người tuyệt vời đang thực hiện những công việc vĩ đại và tôi cần phải đến nhà máy để nói với họ về điều đó.

Hôm nay tôi sẽ bắt đầu công việc của mình, một nhiệm vụ mà trước giờ tôi chưa thực hiện! khi tới thăm các phân xưởng và trò chuyện với mọi người, tôi vô cùng ngạc nhiên. Đáp lại những cái bắt tay và những lời động viên của tôi là những nụ cười thật gần gũi.

Link download ebook: Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên (Kenneth Blanchard)

Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên pdf|epub (Kenneth Blanchard)
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Khu vực chia sẻ cảm nhận của bạn về ebook. Đăng các câu hỏi mà bạn cần hỗ trợ

Kiếm thu nhập thụ động không giới hạn từ sở thích viết láchTham gia ngay!