Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai pdf|epub

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai pdf|epub

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai pdf, epub

Những quan điểm từ quyển sách

Để được đàn bà nâng cao cho thuộc tính đàn ông, thì ít nhất là một lần, phải nâng được một người đàn bà bằng đôi tay của mình. Điều quan trọng là người được nâng không đến nỗi nhẹ ký quá. Kẻ được quyền nâng và người được nâng đều tự hào mãn nguyện. Thật buồn cho những người đàn bà không được ai nâng và cũng buồn hơn cho những kẻ gọi là đàn ông mà lại chẳng được nâng ai (dù rất muốn). Vai trò đàn ông của hắn bị hạ giá một cách thảm hại. Số phận hẩm hiu quá đành cố tình nâng một ai ắt sẽ bị chê cười.

Đàn ông là phải mạnh. Phái đẹp dù có đẹp chết người cũng vẫn chỉ là phái yếu. Phái yếu đã tôn vinh cho phái mạnh mạnh thêm. Tuy nhiên, có lúc phái yếu lại có thế mạnh ở cái gật, lắc rất tùy tiện. Đâm ra, phái mạnh cứ phải hồi hộp đợi chờ. Khi thì chạy theo không kịp đến hổn hển. Khi thì hì hà hì hụi gắng sức làm điều gì đó chứng tỏ cho phái yếu ta đây cũng hay ho và hăng hái lắm.

Tiết kiệm chứ không hà tiện

Nếu đàn ông kiếm ra tiền lại không thể căn cơ sẽ có ngày bị rơi vào cảnh túng thiếu. Tích cốc phòng cơ là phương châm chẳng bao giờ thừa nhưng nếu thái quá sẽ dễ rơi vào vòng hà tiện. Điều đó không những làm mất đi bản lĩnh đàn ông mà còn khiến tình yêu không được trọn vẹn.

Xem thêm: 

Đàn ông phải ra đàn ông

Điều đó hứa hẹn cho ta một viễn cảnh huy hoàng. Nhiều người đẹp sẽ hẹn hò với ta để rồi chấm dứt những ngày buồn hiu hắt. Một cách hài hước, ta lại cười nhạo những kẻ hùng hục chạy theo đàn bà để rồi sau đó chẳng cơm cháo gì. Ta hí hửng ta đã được là đàn ông, phớt lờ những kẻ kém may mắn đó hục hặc với ta, ta cứ việc khoác tay người đẹp hồng hào, hiền hòa mặc sức hàn huyên hớn hở mà không cần biết rồi sau đó có được hân hạnh cùng nàng đến phòng có đầy chữ Hỷ hay không…

Trên chặng đường tìm kiếm tình yêu, phụ nữ đều có sẵn trong tim mẫu hình một người đàn ông lí tưởng. Từ những cô gái mới lớn đến người phụ nữ trưởng thành ai cũng mong gặp được một người giàu tình cảm, hiểu biết, thông minh, đẹp trai, giàu tiền đồ… và biết bao những tiêu chuẩn tuyệt mỹ khác. Để dung hòa tất cả những yếu tố ấy là điều không thể vì cuộc sống quanh chúng ta luôn vận động mà khả năng hoàn thiện của con người chỉ đạt đến một mức độ mà thôi.

Lãng mạn vừa đủ nhưng đừng thái quá

Đàn ông lãng mạn không chỉ yêu ta say đắm mà còn biết cảm nhận tình yêu ấy một cách tinh tế quá từng cung bậc tình cảm lứa đôi. Nhưng nếu quá lãng mạn về tình cảm khiến cho ta đôi lúc phải nghi ngờ về hạnh phúc mong manh, anh ấy không chỉ dừng lại ở việc tặng riêng cho người phụ nữ của mình hoa hồng mà những người phụ nữ khác cũng được hưởng ân huệ ấy.

Đàn ông cần thông minh nhưng đừng quá thông minh

Còn gì hạnh phúc bằng những lúc gặp phải vấn đề rắc rối không thể tự mình quyết định ta có bên cạnh một người đàn ông hiểu biết sáng suốt giúp ta nhiều ý kiến, mở đường đi tới cho ta. Nhưng nếu quá thông minh, mọi vấn đề anh ấy sẽ am hiểu và vì thế yêu cầu của anh ấy có thể rất khắt khe. Người thông minh quá rất có thể sẽ nhìn thấu con người ta, biết được sở trường và sở đoản của người kia, vì thế mà cuộc sống lứa đôi sẽ thiếu đi phần lãng mạn.

Có sự nghiệp nhưng cũng đừng quên đi hết thảy

Một sự nghiệp vững vàng không chỉ giúp người đàn ông bảo vệ cuộc sống của mình và của vợ con mà còn giúp người đàn ông rất nhiều trên con đường thăng tiến. Nhưng nếu đặt công việc cao hơn mọi thứ, trách nhiệm gia đình sẽ để trên vai người vợ, anh ấy ít có thời gian quan tâm đến gia đình và hạnh phúc riêng tư, vì thế mà cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn.

Kiếm tiền giỏi nhưng đừng quá nhiều tiền

Cuộc sống đã phát hiện rằng người đàn ông có tiền nhưng không biết cách quản lí và sử dụng đồng tiền hay sử dụng sai mục đích sẽ không thể làm cho người phụ nữ hạnh phúc hơn mà quý nhất là ở chỗ người đàn ông có năng lực và có thể tự mình vận động, như vậy đồng tiền làm ra sẽ được như giá trị đích thực của nó.

Download Sách Free: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai pdf|epub
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *