Trang chủ » Sách tâm lý » Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn pdf|epub (Ori Brafman)

Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn pdf|epub (Ori Brafman)

Bắt sóng cảm xúc - Bí mật lực hấp dẫn

Review Sách “Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn”

Đến từ hai tác giả nổi tiếng của cuốn Sway (Lối mòn của tư duy cảm tính), “Bắt sóng cảm xúc” là cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực và cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định và đôi bên trở nên thân thiết với nhau trong các hoạt động hoặc các tình huống liên quan.

Nếu việc bắt sóng cảm xúc mang đến những điều kỳ diệu đến vậy, thì liệu chúng ta có thể tạo ra mối gắn kết đặc biệt đó trong một cuộc hẹn hò hoặc trong công việc hay không? Vì sao ngay lập tức chúng ta cảm mến người này mà không phải là người khác? Sự gắn kết này có được khuyến khích về mặt tâm lý không? Có cách nào để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt như vậy không?

Trích dẫn 1 phần nội dung ebook

Ngồi cạnh hồ bơi của khách sạn Pasadena, Paul đang dự định làm một điều gì đó thật ngẫu hứng, ít nhất là theo cách của riêng anh.

Cơn gió đêm vùng Nam California bắt đầu thổi mạnh. Bất kỳ ai nghe thấy Paul và cô gái ngồi đối diện trò chuyện đều nghĩ rằng họ quen biết nhau đã lâu, dù thật ra họ chỉ vừa gặp nhau hai ngày trước. Họ hào hứng bàn luận về mọi thứ, từ những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, phong trào chống chiến tranh thập niên 70 đến học thuyết của Socrate. Cuộc trò chuyện cứ thế diễn ra – tự nhiên và sôi nổi.

Xem thêm:

Cả hai tranh nhau nói, rồi thỉnh thoảng cười phá lên trước những câu chuyện vui thời thơ ấu. Quan sát hai người – Nadia, cô gái mang đậm nét đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với mái tóc đen nhánh, và Paul, chàng trai người Mỹ với dáng vẻ vạm vỡ – ai cũng ngỡ họ là một cặp tình nhân hoàn hảo. Dường như có một sợi dây vô hình đang kết nối hai người vậy.

Không ai ngờ rằng Paul và Nadia gặp nhau để bàn công việc. Lúc đó, Paul đang phụ trách dự án thu dọn kho vũ khí hạt nhân trị giá 15 tỷ đô-la ở Colorado. Để hỗ trợ thực hiện dự án, Paul đã tập hợp rất nhiều chuyên gia trên khắp thế giới. Công việc căng thẳng đến mức văn phòng của nhóm đặt tại Pasadena mở cửa làm việc suốt bảy ngày trong tuần. Vai trò điều phối và giám sát tiến độ dự án đối với Paul không mấy khó khăn.

Là cựu sĩ quan trong lực lượng đặc nhiệm, Paul đã được huấn luyện để đưa ra quyết định tức thời và anh thuộc dạng người có khả năng ứng biến nhanh nhạy với mọi tình huống – nghĩa là ở anh hội đủ tố chất của một nhà lãnh đạo. Khi trò chuyện, Paul diễn đạt rõ ràng, mạch lạc và luôn tập trung lắng nghe từng lời của người đối diện….

Download Sách Free: Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn (Ori Brafman)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn pdf|epub (Ori Brafman)
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *