Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » Anh biết nói yêu không pdf|epub (Tác giả Tranh Tử)

Anh biết nói yêu không pdf|epub (Tác giả Tranh Tử)

Anh biết nói yêu không (Tranh Tử)

Tấm thân trinh trắng hay không trinh trắng

Tấm thân trinh trắng hay không trinh trắng của người phụ nữ là chuyện tế nhị và muôn thuở nhất trong tình yêu và tình vợ chồng, dường như cũng là chuyện vô cùng khó nói của mọi lứa đôi trên thế giới. Chỉ cần lướt qua phần mục lục ở cuối sách bạn đọc cũng thấy tác giả, sau khi trực tiếp gặp các nhân vật, đã táo bạo và trung thực kể hết ra mọi oái oăm, phiền não, uất hận, và cả hạnh phúc vô bờ quanh cái tấm thân phụ nữ “sạch” hay “không sạch” ấy.

Anh Biết Nói Yêu Không ?

Câu hỏi lớn này sẽ được trả lời trong… quyển sách cùng tên do Nhà xuất bản Văn Học ấn hành, dịch giả tác phẩm chính là nữ đạo diễn điện ảnh Nguyễn Lệ Chi. Thông qua những câu chuyện tình, Anh Biết Nói Yêu Không? Đem đến cho người đọc cái nhìn của những người trẻ trong xã hội hiện đại về một vấn đề chưa bao giờ cũ trong đời sống Á Đông – chữ trinh có còn đáng giá ngàn vàng ?

Xem thêm:

Một tác phẩm nên đọc

Các bạn trẻ đang hoặc sắp nắm tay nhau bước vào lâu đài rực rỡ của Tình Yêu và Hôn Nhân, nếu ít nhiều quan tâm tới chuyện tế nhị và muôn thuở này, hãy đừng quên Anh Biết Nói Yêu Không ? trong hành trang của mình, một cuốn sách làm xôn xao đến cả những người đã yêu, đã là chồng vợ, bởi khi ngẫm lại, họ không khỏi giật mình trước những bài học đắt giá trong đó.”

Link download sách: Anh biết nói yêu không (Tác giả Tranh Tử)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
Anh biết nói yêu không pdf|epub (Tác giả Tranh Tử)
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *