Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » 7 Aha! Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress pdf|epub (Mike George)

7 Aha! Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress pdf|epub (Mike George)

7 Aha Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress

Giới thiệu sách “7 Aha! Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress”

Quyển sách này được viết ra không để trả lời cho mọi câu hỏi, không làm rõ mọi khúc mắc hay đặt sẵn trước mặt bạn bất cứ giải pháp nào; nó chỉ giúp bạn bước một bước đi nhỏ để tìm lại trách nhiệm đầu tiên của mình: Khả năng lựa chọn cách phản ứng của bạn đối với cuộc sống và mọi điều trong thế giới này.

Hàng tỉ ý tưởng, hàng triệu quyển sách, hàng ngàn đề tài nghiên cứu, và hàng trăm nhà lãnh đạo khai sáng tinh thần đã xuất hiện trên khắp thế giới từ hai thập kỷ qua để giúp chúng ta tìm lại sự hiểu biết, sự sáng suốt và điều diệu kỳ giữa cuộc sống bận rộn của thời hiện đại.

Mục đích của tất cả những nỗ lực đó là hướng dẫn chúng ta cách trở nên lắng dịu và điềm tĩnh trở lại, cố gắng chỉ cho chúng ta cách thức nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình và trở thành một người tốt hơn trong một thế giới chuyển động không ngừng. Các nhà lãnh đạo tinh thần cho chúng ta biết rằng chúng ta đã quên đi mình là ai và tại sao ta lại hiện diện trên cõi đời này. Họ đã đưa ra vô vàn cách thức để nhắc nhở chúng ta rằng sống một cuộc sống toàn vẹn đã khó, nhận ra được vẻ đẹp thật sự ẩn chứa bên trong bản thân mình và đón lấy cơ hội sáng tạo mà mỗi cuộc đời có được lại càng khó hơn.

Xem thêm:

Chỉ bạn mới có thể tự mình thay đổi bản thân

Có thể bạn từng để ý đến, nhưng không có khóa học, buổi hội thảo, quyển sách hay người lãnh đạo tinh thần nào có thể thật sự thay đổi hay chuyển hóa cuộc đời bạn. Vì sao? Vì chỉ có bạn mới có thể “đánh thức” mình và giữ mình “tỉnh táo”. Chỉ có bạn mới có thể thay đổi cách mà bạn suy nghĩ, cảm nhận và sống. Mọi kỹ thuật, công cụ, và phương pháp trên thế giới đều hữu ích trong một giới hạn, chỉ có sự nhiệt tình và sẵn lòng của bạn là có khả năng quyết định được công việc thuộc về nội tâm này. Dù cho bạn chưa nhận ra được, hay bạn cho rằng những ý nghĩ, niềm tin, hiểu biết của mình tốt sẵn rồi, thì mỗi chúng ta đều cần phải làm công việc thuộc về nội tâm ấy ngay từ cấp độ này.

Quyển sách người bạn đường của bạn

Mục đích của quyển sách nhỏ này là đem đến cho bạn sự hiểu biết cơ bản và các phương pháp cảm nhận nội tâm để tự giải thoát mình ra khỏi những ảo tưởng đang phổ biến hiện nay – những điều khiến cho chúng ta bị mắc bẫy trong thói quen suy nghĩ tiêu cực và lười biếng. Giúp cho bạn nhận ra thử thách và thoát ra khỏi những niềm tin sai lầm khiến bạn bị “mắc kẹt” trong những cách cư xử đầy căng thẳng mỗi ngày.

Giúp cho bạn biết được làm thế nào để có thể hiểu rõ hơn và tạo ra những cảm giác lành mạnh, tích cực hơn. Và quan trọng nhất là giúp bạn đánh thức trở lại khả năng nhận thức về con người thật sự của mình – so với cái con người mà bạn học được từ người khác – khi bạn thực hiện cuộc hành trình đến với sự khai sáng.

Link download sách: 7 Aha! Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress (Mike George)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
7 Aha! Khơi sáng tinh thần, giải tỏa Stress pdf|epub (Mike George)
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *