Trang chủ » Sách kinh tế » 50 công ty làm thay đổi thế giới pdf – trang tải sách hay free

50 công ty làm thay đổi thế giới pdf – trang tải sách hay free

50 công ty làm thay đổi thế giới pdf

Giới thiệu sách

50 Công ty làm thay đổi thế giới quyển sách dành cho những người đang và sẽ giữ vị trí điều hành doanh nghiệp vì những bài học quý giá mà nó mang lại. Cuốn sách cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích và thú vị cho những ai ham mê nghiên cứu lịch sử và yêu thích những câu chuyện đầy cảm hứng về tài năng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc quả cảm của những con người kiệt xuất – tài năng.

Đây là quyển sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai quan tâm đến những thay đổi sâu sắc mà các công ty hàng đầu thế giới đã tạo ra đối với cuộc sống và diện mạo hành tinh chúng ta. 50 Công ty làm thay đổi thế giới chỉ ra những bí mật mà các công ty lớn nhất mọi thời đại đã từng sử dụng để đi đến thành công. Đây là những công ty có bước đi đột phá, tạo ra xu hướng mới mẻ qua việc áp dụng các phương pháp quản trị kinh doanh hiệu quả và luôn kích thích sự sáng tạo.

Thế giới đã thay đổi nhanh chóng nhờ những con người có tầm nhìn

Thế giới đạt được sự văn minh tiến bộ như ngày nay không phải là do công lao của một chính phủ nào hoặc cá nhân nào mà là từ tập thể những con người cùng làm việc và hướng về một mục tiêu mà chúng ta gọi là công ty hoặc tập đoàn. Vậy họ là ai và đã làm những gì để có thể thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội một cách nhanh chóng như vậy.

Làm thế nào 50 công ty này có thể thay đổi thế giới? Bạn sẽ được cung cấp thông tin về cấu trúc tổng thể của ngành kinh doanh cùng với cấu trúc xã hội trong vài thập kỷ gần đây để tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ gặp gỡ những con người có tầm nhìn rộng, ý chí mạnh mẽ, lòng can đảm không giới hạn và sự tận tâm tuyệt đối trong công việc. Họ là những người luôn nỗ lực hết mình để tìm ra ý tưởng mới và dẫn dắt công ty của họ đi đến thành công. Chính xác hơn, họ chính là nguồn sức mạnh thực sự làm thay đổi thế giới mà chúng ta đang sống.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu về những cái tên đã đi vào lịch sử

Chúng ta ngày nay có thể dễ dàng kể tên những tập đoàn công ty lớn như Microsoft, Samsung, Apple, Huyndai,… và còn nhiều nữa những cái tên đã làm nên kỳ tích đóng góp cho sự phát triển nhân loại. Và nhân đây, cuốn sách 50 công ty làm thay đổi thế giới sẽ cho ta thấy được dòng chảy lịch sử của sự phát triển xã hội mà 50 công ty kể trên đã làm được và họ đã làm bằng cách nào. Có thể nói họ làm được điều đó vì sự sáng tạo, đam mê và một phương pháp quản trị kinh doanh tài tình của những con người được cho là kiệt xuất tài hoa nhất trong xã hội.

Từ khóa tìm kiếm hữu ích: sách hay về kinh doanh, sách dạy kinh doanh, sach lam giau, kinh doanh lam giau, sách hay nên đọc trong đời

Download Free Sách: 50 công ty làm thay đổi thế giới (Howard Rothman) Best seller

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
50 công ty làm thay đổi thế giới pdf – trang tải sách hay free
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *