Trang chủ » Sách phát triển bản thân » 5 Bí quyết cần khám phá trước khi chết audio – sách nói chọn lọc

5 Bí quyết cần khám phá trước khi chết audio – sách nói chọn lọc

Nghe online sách: 5 Bí Quyết Cần Khám Phá Trước Khi Chết

5 bí quyết cần khám phá trước khi chết audio pdf epub

5 Bí Quyết Cần Khám Phá Trước Khi Chết (Chính Là 5 Bí Quyết Để Bạn Sống Cuộc Đời Có Ý Nghĩa Và Hạnh Phúc)
Thành thật với bản thân, Sống không hối tiếc, Biết yêu thương, Tận dụng từng khoảnh khắc và Cho nhiều hơn. Đó chính là 5 bí quyết bạn cần khám phá trong cuốn sách.

“Tình yêu là cuộc sống. Vậy nên nếu bạn bỏ lỡ tình yêu tức là đã bỏ lỡ cuộc sống.” – Leo Buscaglia

Giới thiệu sách

Chẳng ai thích từ “chết” hay “tử thần” nhưng tất cả chúng ta không bao giờ là vĩnh viễn, không thể bất tử. Có thể rất nhiều người sẽ ngại cầm một cuốn sách mà ngay ở tiêu đề đã có từ “chết” vì sợ rằng sẽ có điều gì không hay xảy đến mặc dù vẫn biết ta không thể tránh khỏi điều đó. Nếu đời sống của ta là mãi mãi thì dám chắc mọi người sẽ không quá vội vàng đi tìm con đường hạnh phúc trong cuộc đời. Nhưng ta phải nhớ một điều là cái chết luôn cận kề mỗi chúng ta. Khi còn trẻ ta có thể nghĩ rằng chết là cái gì đó xa xôi lắm, còn chán ta mới phải chết.

Nhưng khi làm việc cùng những người thuộc mọi lứa tuổi và đặc biệt phải chứng kiến những người bạn mình đã ra đi khi họ mới ngoài 30 mới thấy rõ rằng cái chết chẳng chừa ai – nó ở đó để nhắc nhở ta phải sống thế nào cho đúng. Derek Walcott nhà thơ đã đoạt giải Nobel đến từ St. Luca đã gọi thời gian là “con quỷ đáng yêu”. Thời gian là con quỷ vì nó sẽ lấy đi những điều quan trọng trong cuộc đời của ta. Mặc khác nó lại rất đáng yêu vì chính nó khiến ta phải sống thế nào cho không uổng phí. Thời gian của chúng ta là có hạn và phải biết sử dụng nó hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn cách sống

Để sống thật sự hiểu biết ta phải hiểu rõ hai sự thật căn bản của đời sống con người đó là: Thứ nhất chúng ta chỉ có một quỹ thời gian nhất định, nó có thể là 100 năm nhưng cũng có thể chỉ có 30 năm thôi. Thứ hai là với quỹ thời gian có hạn như thế chúng ta lại chỉ có một vài lựa chọn, chọn cách sống thế nào cho phải. Những lựa chọn này sẽ làm nên cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi chúng ta được sinh ra thì chiếc đồng hồ cuộc đời đã bắt đầu điểm, vậy nên chúng ta phải biết suy nghĩ để có những lựa chọn đúng đắn ngay từ lúc bắt đầu.

Download Full Sách nói: 5 Bí Quyết Cần Khám Phá Trước Khi Chết

Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 |

Trong đó nút audio là link download phần 4

phần 5 | phần 6 | phần 7 | phần 8, phần 9, phần 10

 

5 Bí quyết cần khám phá trước khi chết audio – sách nói chọn lọc
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *