Trang chủ » Sách kinh tế » 18 Quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty pdf

18 Quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty pdf

18 Quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Giới thiệu sách

Danh tiếng của công ty là tài sản quý giá nhất của một công ty, việc tạo danh tiếng đã khó thì việc giữ gìn và khôi phục lại danh tiếng của công ty càng khó hơn.Nội dung quyển sách được chia thành 3 phần rất rõ rệt là: tạo dựng danh tiếng của công ty, giữ gìn danh tiếng của công ty và khôi phục danh tiếng của công ty đã bị tổn hại. Mỗi quy luật là những đúc kết rất quý giá và ở mỗi phần trình bày đều có ví dụ minh họa rất thực tế giúp người đọc dễ nắm bắt nội dung của điều luật hơn.

Khẳng định thương hiệu uy tín công ty

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, cuộc cạnh tranh về thương hiệu ngày càng trở nên gay gắt và khốc liệt, các hoạt động kinh doanh ngày càng khó nắm bắt và điều khiển chúng hơn. Khách hàng trở nên hoài nghi, dò xét và thiếu tin tưởng vào doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng, giữ gìn và phát triển thương hiệu cho công ty là điều cực kỳ khó khăn. Nhưng cũng chính thương hiệu lại là bức bình phong an toàn nhất mà các công ty có thể sở hữu. Nó khẳng định uy tín của công ty, giá trị của sản phẩm và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Xem thêm:

Quyển sách phải đọc của những người đứng đầu công ty

Cuốn sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu như một chỉ dẫn giúp các doanh nghiệp gây dựng cũng như tận dụng tối đa tài sản vô hình quý giá nhất của công ty chính là giá trị thương hiệu. Hiện nay cuộc chiến thương hiệu đang diễn ra khốc liệt và thay đổi nhanh chóng. Điển hình là thương hiệu hàng đầu thế giới như Apple, Samsung mới nổi thời gian gần đây với những tiến bộ kỹ thuật đáng nể, hoặc những thương hiệu đã gắn bó với biết bao thế hệ như coca-cola hoặc Pepsi.

Từ khóa tìm kiếm hữu ích: kinh doanh lam giau, sách làm giàu hay nhất, sách doanh nhân, sách hay nên đọc

Download Sách Free: 18 Quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty 

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
18 Quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty pdf
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *