Trang chủ » Sách Marketing » 101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan pdf|epub – sách kinh doanh hay

101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan pdf|epub – sách kinh doanh hay

101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan pdf|epub

Bạn học được gì khi đọc quyển sách này

Bạn sẽ học được cách thu hút các khách hàng tiềm năng quan trọng với chi phí thấp, tạo dựng được mối quan hệ lâu dài và bền vững và khiến khách hàng buộc phải mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Vào thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức quảng cáo để thúc đẩy doanh số và tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, trên thực tế với một số doanh nghiệp, kiến thức về quảng cáo lại vô cùng khó nhằn, hầu hết các doanh nghiệp không thể đưa ra những ý tưởng đột phá, những slogan hấp dẫn hay đơn giản là không biết sử dụng phương tiện nào để truyền tải ý tưởng của mình tới khách hàng.

Những điều còn khó khăn đối với một số doanh nghiệp

Những ý tưởng trong quyển sách sẽ cho phép bạn mở rộng hoạt động, tài sản và động lực trong hệ thống kinh doanh cũng như sử dụng kỹ năng và kiến thức để đạt được chính xác những điều bạn mong muốn. Quảng cáo hiệu quả có thể tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh và giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy doanh số. Nhưng thực tế đối với một số doanh nghiệp thì hiểu biết về cách thức quảng cáo cũng giống như học tiếng Trung – vô cùng khó nhằn.

Hầu hết các doanh nhân không biết cách để đưa ra những dòng tít hấp dẫn, những ý tưởng đột phá hay nên không biết sử dụng phương tiện nào để truyền tải ý tưởng của mình đến khách hàng. Và đối với một số doanh nghiệp có nguồn ngân sách eo hẹp, câu hỏi về cách thức quảng cáo và PR cho doanh nghiệp mình vẫn là một câu hỏi làm đau đầu không ít nhà điều hành.

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp dành cho bạn

101+ ý tưởng quảng cáo khôn ngoan sẽ giúp bạn gỡ rối những băn khoăn trên. Bạn sẽ học được cách thu hút khách hàng tiềm năng với chi phí thấp, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng và khiến khách hàng buộc phải mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty bạn.
Với những ý tưởng vô cùng đơn giản và dễ áp dụng, cuốn sách cung cấp cho chúng ta những mẹo mực đã được kiểm chứng như:

  • Quảng cáo qua báo chí
  • Sử dụng giấy chứng nhận về chất lượng trong quảng cáo.
  • Quảng cáo qua website
  • Sử dụng các phương tiện truyền thông

Tải miễn phí ebook: 101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
101 ý tưởng quảng cáo khôn ngoan pdf|epub – sách kinh doanh hay
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *