Trang chủ » Quà tặng cuộc sống » 10 Quy Luật Cuộc Sống pdf|epub (Dan Sullivan) -sachphaidoc.com

10 Quy Luật Cuộc Sống pdf|epub (Dan Sullivan) -sachphaidoc.com

10 quy luật cuộc sống pdf, epub

Giới thiệu sách “10 Quy Luật Cuộc Sống”

10 Quy Luật Cuộc Sống sẽ hỗ trợ bạn trên con đường không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng nhằm kiểm tra, đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng tiến trình và có thể điều chỉnh khi cần để có thể tiếp tục tiến bước. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thật kỹ những quy luật để phát hiện những mặt tích cực mà mình cần cố gắng vươn tới. Những quy luật này tỏ ra rất hữu ích cho những mục đích trên vì thường rất khó để nhận biết bạn có đang đi đúng đường hay không nếu chỉ đánh giá bằng cảm quan.

Rosabeth Moss Kanter đã rất thâm thúy khi phát hiện ra rằng “dường như mọi việc rất dễ bị gãy gánh giữa đường”. Đôi khi, khó khăn chồng chất có thể bị lầm tưởng là thất bại, và có khi, thất bại chính là một phần không thể thiếu của hành trình phát triển. Những doanh nhân thành đạt hiểu rất rõ điều này. Đa phần họ đều trải qua thất bại trước khi gặt hái thành công; những trải nghiệm này đã giúp họ rút ra những bài học quý giá để xây dựng nền tảng cho những thành quả mới trong tương lai.

Hanh động theo 10 quy luật này sẽ giúp bạn:

Gia tăng sự tự do và khả năng quyết đoán cá nhân. Nó cũng đặt ra cho bạn những trách nhiệm phù hợp với quá trình phát triển của bản thân. Bạn có thể chọn sống theo cách này, hoặc không. Phát triển không phải lúc nào cũng là chọn lựa dễ dàng, nhưng phần thưởng nhận được thì thật tuyệt vời. Cuộc sống hầu như không ngừng ban tặng cho chúng ta những cơ hội để phát triển, vì vậy khi bạn đặt sự phát triển làm mục tiêu chính trong cuộc đời mình, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy ắp những cơ hội.

Những thứ như tiền bạc, lời tán dương, phần thưởng, sự thoải mái và thậm chí là một quá khứ hào hùng cũng có thể ẩn chứa nhiều cám dỗ. Nếu những phương tiện để đạt đến sự phát triển bắt đầu làm lu mờ những thứ điều khiển hành trình phát triển như mục đích, năng lực làm việc, nỗ lực đóng góp, sự tự tin và ý thức về một tương lai vĩ đại hơn thì chúng có thể nhanh chóng hủy hoại năng lực phát triển liên tục của bạn trong tương lai.

Xem thêm:

Khao khát phát triển và cống hiến

Khao khát được phát triển chung quy là tình yêu cuộc sống, là niềm hạnh phúc vì đã được sinh ra và theo đuổi niềm đam mê khám phá cuộc sống đến tận cùng. Khi bạn đã cam kết gắn những hành động của mình vào nguyên lý ẩn trong mười quy luật này, nghĩa là bạn đã sẵn sàng hòa nhập để sống hết mình với cuộc sống. Và, xét cho cùng, còn có món quà tuyệt vời nào hơn thế để chúng ta có thể tặng cho mình và cho thế giới này.

Một tương lai thành công, tươi đẹp luôn là điều mọi người thường xuyên nghĩ tới

Quá khứ đã trôi qua,và dẫu có là những thất bại chăng nữa thì nó vẫn có ích cho chúng ta trên con đường đi tới tương lai, vì trong nó đầy ắp những kinh nghiệm để ta chiêm nghiệm dưới góc độ mới. Tất cả những kinh nghiệm quý báu này có thể trở thành nguyên liệu căn bản trong việc kiến tạo một tương lai tốt đẹp. Tiếp cận quá khứ với thái độ đón nhận sẽ mang đến cho bạn niềm khao khát về những trải nghiệm mới; bầu nhiệt huyết của bạn sẽ được nung nấu để quyết tâm thực hiện mọi điều bạn mong muốn.

Link download sách Free: 10 Quy Luật Cuộc Sống (Dan Sullivan & Catherine Nomura)

[sociallocker id=”1365″][/sociallocker]
10 Quy Luật Cuộc Sống pdf|epub (Dan Sullivan) -sachphaidoc.com
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Your email address will not be published. Required fields are marked *